[IFA 2018] Acer "trình làng" gaming PC cực khủng Predator X: được trang bị 2 bộ xử lý Intel Xeon, 12 khe RAM

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Acer nhận định Predator X là một cỗ máy mạnh mẽ dành cho người dùng thực hiện nhiều công việc liên quan đến kết xuất đồ họa, làm game hoặc yêu cầu đa nhiệm cao.

Acer đã "nhá hàng" cỗ máy gaming Predator X tại sự kiện IF 2018 hôm nay, hé lộ về các thiết bị phần cứng đầu tiên cùng với thông tin mới về chiếc PC hứa hẹn sẽ mang sức mạnh của những dàn máy phục vụ cho doanh nghiệp để "chiến" game.

[IFA 2018] Acer trình làng gaming PC cực khủng Predator X: được trang bị 2 bộ xử lý Intel Xeon, 12 khe RAM - Ảnh 1.

Bề ngoài của Predator X đậm chất game thủ với thiết kế góc cạnh, nhiều khe, rãnh và đèn LED. Chưa kể đến logo Predator rất lớn ở cạnh bên của vỏ máy. Tuy nhiên, các linh kiện nằm bên trong mới là thứ thú vị: hai bộ xử lý Intel Xeon, cùng với 12 khe RAM ECC DIMM. Chắc chắn, "con quái vật cấu hình" này sẽ mang tới hiệu năng cực khủng cho chủ nhân của nó.

[IFA 2018] Acer trình làng gaming PC cực khủng Predator X: được trang bị 2 bộ xử lý Intel Xeon, 12 khe RAM - Ảnh 2.

Ai mà cần tới từng ấy sức mạnh cơ chứ? Acer trả lời rằng Predator X là một cỗ máy mạnh mẽ dành cho người dùng thực hiện nhiều công việc liên quan đến kết xuất đồ họa, thiết kế game hoặc yêu cầu đa nhiệm cao. Nhóm đối tượng mà họ đặc biệt quan tâm và nhắm tới là các streamer – những người phải chạy rất nhiều phần mềm chỉnh sửa và phát trực tiếp khi chơi game.

[IFA 2018] Acer trình làng gaming PC cực khủng Predator X: được trang bị 2 bộ xử lý Intel Xeon, 12 khe RAM - Ảnh 3.

Tương tự như nhiều sản phẩm khác mà Acer mang đến IFA, nhà sản xuất Đài Loan này cũng không công bố giá thành, thời điểm ra mắt hay thông số cấu hình chi tiết của Predator X. Tin vui là họ hứa hẹn nó sẽ được chính thức lên kệ vào mùa đông năm nay.

Theo TheVerge

Bình luận