Johny Depp sẽ vào vai "trùm diệt virus" John McAfee trong bộ phim sắp tới

Long.J , Theo Thời Đại

Cuộc sống xoay quanh John McAfee luôn đen tối và đầy kịch tính, đây là chất liệu làm phim cực kỳ tuyệt vời để khai thác.

Hãng IMR International đã xác nhận Johny Depp sẽ thủ vai John McAfee, dự án hết sức tiềm năng này chuẩn bị được mang tới Liên hoan phim Cannes 2017.

Nam tài tử làm đã nên tên tuổi nhờ những vai diễn hư cấu như: "người kéo" Edward Scissorhands, thuyền trưởng Jack Sparow, Mad Hatter... Tuy nhiên, vai diễn tiếp theo mà anh hóa thân vào sẽ hoàn toàn khác biệt, vì John McAfee là một huyền thoại hoàn toàn có thực.


Johny Depp và nhân vật John McAfee đều có những mảng tối trong đời, liệu nam tài tử 53 tuổi có hóa thân thành công vào vai diễn nặng đô này?

Johny Depp và nhân vật John McAfee đều có những mảng tối trong đời, liệu nam tài tử 53 tuổi có hóa thân thành công vào vai diễn "nặng đô" này?

Bộ phim có tên King of Jungle, là một dark-comedy (hài kịch đen), thể loại này được đặt tên bởi nhà lý luận theo chủ nghĩa siêu thực André Breton vào năm 1935 nhằm chỉ ra một thể loại mới, giao thoa giữa hài kịch và trào phúng. Tiếng cười được dựa trên sự nhạo báng và hoài nghi, với những chủ đề đen tối như sự sụp đổ, cái chết...

John McAfee - "trùm diệt virus", sau khi mất rất nhiều tài sản của mình trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, ông quyết định rời bỏ cuộc sống hiện đại và chuyển tới một khu rừng ở Belize.

Tại "ngôi nhà mới", John tự biến mình thành một ông hoàng, cuộc sống chìm trong tinh dục, chất kích thích và súng ống. Theo một bài báo được đăng tải trên Wired, John McAfee tự nghi ngờ bản thân, cho rằng mình vẫn còn bị ảnh hưởng bởi chất kích thích từ năm 1969.

Có lẽ đỉnh điểm của kịch bản là khi McAfee dùng súng sát hại Gregory Faull, được biết đến như "hàng xóm" của ông. Khi cảnh sát bố ráp, McAfee tự chôn mình trong sân sau để tránh bị phát hiện. Bằng cách nào đó, McAfee đã không bị buộc tội giết người.

"Trùm diệt virus" đã trở về Mỹ sinh sống từ năm 2013. John McAfee đã và đang tích cực hoạt động trong lĩnh vực chính trị khi từng là ứng viên tranh cử của Đảng Tự do tại vòng sơ loại trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2016.

Cuộc sống xoay quanh John McAfee luôn đen tối và đầy kịch tính, đây là chất liệu làm phim cực kỳ tuyệt vời để khai thác.

King of the Jungle dự kiến được bấm máy vào cuối năm 2017. Người hâm mộ cực kỳ hy vọng Johny Depp sẽ làm nên thần thái của "ông trùm" lắm tài nhiều tật này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cuộc sống điên rồ, đầy biến động của John McAfee tại đây

Theo Quartz