Kênh truyền hình Mỹ phát video chó mèo 94 tiếng liên tục để khán giả đỡ stress trong mùa Covid-19

  DG,  

  Trong vòng gần 4 ngày, cứ bật kênh Animal Planet lên là khán giả sẽ ngập tràn trong sự đáng yêu siêu cấp của các "boss" chó mèo, làm sao mà stress cho nổi.

  Mới đây, kênh truyền hình trả phí Animal Planet của Mỹ đã phát sóng series Too Cute! liên tục trong vòng 94 tiếng, tương đương với gần 4 ngày. Nếu như bạn chưa biết, Too Cute! được coi là một trong những chương trình thành công nhất của Animal Planet, kéo dài từ ngày 30/4/2011 đến ngày 27/12/2014.

  Nội dung của Too Cute! xoay quanh 8 - 12 tuần đầu tiên sau khi chào đời của 3 nhóm động vật khác nhau, chủ yếu là chó và mèo. Nói cách khác, chủ đề xuyên suốt các tập phim tài liệu này chính là các boss 4 chân lông lá thân thiết của con người, và cách mà chúng chập chững làm quen với những sự vật, hiện tượng trong cuộc sống.

  Được biết, đợt phát sóng đặc biệt này đã diễn ra từ ngày 18/3 với mới kết thúc vào ngày 22/3 vừa qua, với hy vọng có thể giúp người dân Mỹ giảm bớt căng thẳng trong thời gian tự cách ly tại nhà để tránh đại dịch Covid-19.

  Kênh truyền hình Mỹ phát video chó mèo 94 tiếng liên tục để khán giả đỡ stress trong mùa Covid-19 - Ảnh 1.

  Kênh truyền hình Animal Planet quyết định làm 1 cú "marathon" toàn chó con và mèo con trong gần 4 ngày để khán giả Mỹ đỡ căng thẳng trong thời gian tự cách ly tại nhà.

  Trong khoảng 1 tuần trở lại đây, nhiều người đã lựa chọn ở trong nhà cả ngày, hạn chế đến những nơi đông người để ngặn chặn nguy cơ lây lan của dịch bệnh. Điều đó đồng nghĩa với việc họ cần 1 thú tiêu khiển mới, 1 chương trình giải trí mới để cuộc sống cách ly không quá buồn tẻ. Và khi mà những bộ phim quen thuộc đã không còn đủ sức hấp dẫn với họ, Animal Planet hy vọng Too Cute! có thể mang đến một làn gió lạ, với “những chú mèo con tinh nghịch, những chú cún với 4 chân ngắn tũn, hay đôi khi là cả đàn lợn con đáng yêu siêu cấp nữa”.

  Trong bối cảnh nhiều khả năng tình trạng tự cách ly tại nhà sẽ còn tiếp diễn trong thời gian tới, Animal Planet cũng như nhiều kênh truyền hình khác đang tích cực đẩy mạnh nội dung mới lạ để phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng.

  Mới đây, Disney đã bổ sung vào danh sách kho phim streaming của mình rất nhiều cái tên đáng chú ý, trong đó có cả Frozen 2 - bộ phim đáng lẽ vào cuối năm nay mới phát hành bản digital. Hiện tại, hàng loạt dự án của nhà Chuột đang rơi vào trạng thái đóng băng, trong đó bao gồm nhiều bom tấn có khả năng phá đảo phòng vé như Black Widow hay The New Mutants. Vì vậy, việc bổ sung danh sách phim trên Disney là một hành động hết sức cần thiết trong việc giữ chân người dùng.

  Kênh truyền hình Mỹ phát video chó mèo 94 tiếng liên tục để khán giả đỡ stress trong mùa Covid-19 - Ảnh 2.

  Covid-19 đã buộc Disney phải đẩy nhiều nội dung hơn lên nền tảng online của mình.

  Universal Pictures cũng đã nhanh chóng cho phép người dùng thuê online một số bộ phim lớn như The Invisible Man, The Hunt hay Emma trong vòng 48 tiếng. Đáng chú ý là cả 3 bộ phim này vẫn đang trong thời gian công chiếu, nhưng với bối cảnh nhiều rạp phim đã đóng cửa như hiện nay, thì đây vẫn là 1 bước đi khôn ngoan của hãng. Bên cạnh đó, bom tấn mùa hè Fast and Furious 9 cũng đã chính thức lùi lịch phát hành đến gần 1 năm và sẽ ra rạp vào tháng 4/2021. Nhiều chuyên gia kinh tế nhận định rằng phải 8 - 12 tuần nữa, các cụm rạp ở Bắc Mỹ mới có thể hoạt động trở lại.

  Còn rất nhiều studio, hãng phim khác đã và đang phát hành online hàng loạt dự án của mình. Riêng với Animal Planet, họ đã đạt được thành công nhất định khi cho phát sóng lại hit show Too Cute! trong 4 ngày liên tục, giúp khán giả cứ bật TV lên là lập tức có thể thư giãn với loạt phim đáng yêu của các boss chó, mèo. Với những người dùng không sinh sống tại Mỹ, Animal Planet cũng đã ra mắt đoạn video preview của Too Cute!, kéo dài đến 7 phút, trên kênh YouTube chính thức của họ.

  Animal Planet cũng đã phát hành đoạn preview 7 phút của Too Cute! trên YouTube của họ.

  Theo Movieweb

  Kênh truyền hình Mỹ phát video chó mèo 94 tiếng liên tục để khán giả đỡ stress trong mùa Covid-19 - Ảnh 4.
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày