Lần đầu tiên trong lịch sử, Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone mới trên mạng xã hội

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Giờ đây, tất cả mọi người đều có thể theo dõi trực tiếp sự kiện của Apple mà không bị giới hạn bất kỳ điều gì.

Apple vẫn luôn phát sóng trực tiếp các sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình, tuy nhiên chỉ có những người sử dụng nền tảng của Apple và truy cập vào trang web chính thức của Apple mới có thể theo dõi trực tiếp.

Theo báo cáo mới đây của TechCrunch, Apple sẽ lần đầu tiên phá lệ và phát sóng trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 2018 đêm nay trên nền tảng mạng xã hội Twitter. Nhờ đó, tất cả mọi người đều có thể theo dõi sự kiện này, mà không bị giới hạn.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone mới trên mạng xã hội - Ảnh 1.

 Đây là lần phá lệ thứ hai trong lịch sử Apple. Trước đó, Apple đã từng cho phép xem trực tiếp sự kiện WWDC trên các nền tảng Chrome và Firefox. Tuy nhiên, Apple vẫn giới hạn chỉ dành cho những người sở hữu máy tính Mac.

Giờ đây, tất cả mọi người đều có thể theo dõi trực tiếp sự kiện của Apple mà không bị giới hạn bất kỳ điều gì. Bạn có thể xem trên máy tính Windows hoặc smartphone Android. Và quả thực, không có lý do gì để Apple giới hạn đối tượng xem trực tiếp sự kiện của mình, ngoại trừ việc quảng bá cho trình duyệt Safari như trước đây.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone mới trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Tài khoản Twitter của Apple khá đặc biệt, khi không có bất kỳ một bài đăng nào mà chỉ chạy các bài viết quảng cáo trả phí. Thông báo mới nhất về việc phát sóng trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone trên Twitter cũng xuất hiện dưới dạng bài viết quảng cáo. 

Tham khảo: Theverge

NỔI BẬT TRANG CHỦ