LG chính thức trình làng LG Watch Style và LG Watch Sport: 2 smartwatch Android Wear 2.0 đầu tiên trên thế giới

  Billvn,  

  Kết hợp với Google, LG vừa giới thiệu 2 chiếc smartwatch LG Watch Style và LG Watch Sport chạy Andrioid Wear 2.0.

  Tại sự kiện đêm qua, ngoài Android Wear 2.0, Google còn kết hợp với LG để trình làng 2 chiếc smartwatch đầu tiên trên thế giới chạy hệ điều hành này: LG Watch Style và LG Watch Sport.

  Gần 3 năm sau lần ra mắt đầu tiên, Android Wear - hệ điều hành dành cho các thiết bị đeo của Google đã sẵn sàng để tái sinh một lần nữa. Google vừa chính thức công bố phiên bản Android Wear 2.0, sự thay đổi lớn nhất đối với nền tảng này. Và cũng giống như năm 2014 với LG G Watch, lần này Google cũng hợp tác với LG để ra mắt 2 chiếc smartwatch đầu tiên chạy Android 2.0: LG Watch Style và LG Watch Sport.

  Hai chiếc đồng hồ này tận dụng một cách tuyệt vời các tính năng mới của Android Wear 2.0 như mặt đồng hồ mới, cải tiến công việc, cách thức mới để sử dụng các ứng dụng và thêm nhiều cách để giữ liên lạc với gia đình, bạn bè. Những thiết bị mới này cũng được tích hợp trợ lí Google Assistant (trợ lí này hiện chỉ làm việc với tiếng Anh và Đức nhưng sẽ nhanh chóng được bổ sung các ngôn ngữ khác trong thời gian tới).

  Ngoài ra, 2 thiết bị cũng hỗ trợ quay số bằng nút xoay, một tính năng được cho là mới chỉ xuất hiện trên Apple Watch.

  Cũng giống như tên gọi của nó, LG Watch Style có thiết kế đẹp và tinh tế nhất trong 2 chiếc đồng hồ thông minh vừa được LG giới thiệu. Thiết bị được thiết kế với mặt đồng hồ tròn, viền kim loại, có 3 tùy chọn màu sắc: bạc, vàng hồng và titan và hỗ trợ dây đeo nhỏ 18mm. Khi mua sản phẩm, người dùng có thể tùy chọn phiên bản với dây đeo bằng da hoặc silicon.

  Việc xoay vòng là một yếu tố quan trọng để điều hướng trên chiếc đồng hồ: bạn có thể di chuyển qua các menu, lựa chọn ứng dụng và khởi động nhanh trợ lí ảo của Google.

  Trong khi LG Watch Style hướng vào yếu tố thanh lịch, LG Watch Sport lại có thiết kế mạnh mẽ, phù hợp với các vận động viên và những người to lớn. Đây là chiếc đồng hồ Android Wear mạnh mẽ nhất vào thời điểm này.

  Yếu tố hình thức lớn hơn cho phép LG đặt thêm nhiều tính năng bổ sung cho LG Watch Sport. Trong khi phiên bản Style thiếu GPS, màn hình đo nhịp tim thì LG Sport lại trang bị đầy đủ những tính năng này để hỗ trợ cho việc tập luyện. Ngoài ra, LG Watch Sport cũng có ưu thế hơn Watch Style khi được trang bị NFC cho khả năng thanh toán di động.

  Có 2 bổ sung cho phiên bản LG Watch Sport: ứng dụng y tế Google Fit dành cho việc theo dõi sức khỏe và tập luyện cùng với khả năng khởi động nhanh Android Pay cho hoạt động thanh toán di động.

  LG Watch Style và Sport là 2 chiếc smartwatch Android Wear đầu tiên được giới thiệu chính thức.

  Đặc biệt, LG Watch Sport đi kèm với kết nối di động nên bạn không cần kết hợp với điện thoại mà vẫn thực hiện được cuộc gọi. Nó là một chiếc đồng hồ hoàn toàn độc lập và bạn có thể sử dụng nó để gọi điện, thanh toán mà không cần lo lắng rằng mình đã để quên điện thoại ở nhà. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng vì chiếc đồng hồ luôn ở trên cổ tay của mình.

  LG Watch Sport sẽ bao gồm phiên bản titan và màu xanh đậm.

  Cả LG Watch Style và LG Watch Sport sẽ được bán ra gần như ngay lập tức (vào thứ Sáu, 10/2). LG Watch Style sẽ được bán tại Best Buy và trên Google Store, trong khi LG Watch Sport sẽ có sẵn tại các kệ hàng của AT&T và Verizon Wireless.

  Hai chiếc đồng hồ này cũng sẽ có mặt tại Canada, Nga, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Hàn Quốc, Đài Loan, UAE và tại Anh trong tuần.

  Theo các thông tin rò rỉ thì LG Watch Style sẽ có giá khoảng 250 USD và LG Watch Sport là 350 USD.

  Tham khảo: PhoneArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ