Loạn thật rồi: Rất có thể sẽ có đến 2 Deadpool xuất hiện trong MCU

  DG,  

  Một Deadpool đã nhây lắm rồi, có đến hai ông cùng xuất hiện chắc loạn vũ trụ Marvel mất.

  Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 5/2020 với Black Widow. Và câu hỏi khiến fan hâm mộ tranh cãi suốt trong nhiều tháng vừa qua, đặc biệt là sau khi Avengers: Endgame kết thúc chính là: Khi nào thì “thánh lầy” Deadpool mới được gia nhập MCU?

  Theo lịch trình phase 4 mà Marvel công bố tại Comic Con mùa hè vừa qua, chúng ta có lẽ sẽ phải đợi đến phase 5 (2022 - 2023) mới có thể gặp lại dàn X-Men cũng như Fantastic 4. Nhưng Deadpool lại là một trường hợp đặc biệt, khi mà đã có quá nhiều nguồn tin đồng thời khẳng định gã dị nhân bất tử này sẽ xuất hiện ngay trong phần phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness, có thể là ở phần after-credits.

  Loạn thật rồi: Rất có thể sẽ có đến 2 Deadpool xuất hiện trong MCU - Ảnh 1.

  Lịch trình cụ thể của MCU Phase 4, kéo dài trong 2 năm 2020 - 2021.

  Trong khi chúng ta vẫn chưa biết những diễn viên mới sẽ thủ vai X-Men và Fantastic 4 là ai, Disney cũng đang ra sức thuyết phục Hugh Jackman trở lại với Wolverine, thì Ryan Reynolds (Deadpool) đã phăm phăm đến Marvel Studios từ vài tháng trước rồi. Không biết giữa hai bên đã thảo luận những gì, nhưng nếu không phải cho Deadpool gia nhập MCU thì ít nhất cũng sẽ là phần phim riêng thứ 3 của thánh nhây này, chứ không chỉ đơn giản là “bạn đến chơi nhà” cho vui được.

  Về việc Deadpool sẽ có màn chào sân trong Doctor Strange 2 cũng rất hợp lý, đặc biệt là sau khi Avengers: Endgame đã mở ra thuyết vũ trụ song song cực hack não. Rất có thể trong quá trình bay nhảy giữa các vũ trụ này, phù thủy Stephen Strange sẽ bắt gặp Deadpool của vũ trụ Fox, và bằng cách nào đấy gã dị nhân đã chạy được sang MCU.

  Loạn thật rồi: Rất có thể sẽ có đến 2 Deadpool xuất hiện trong MCU - Ảnh 2.

  Sao lớn như Ryan Reynolds đâu dễ gì đến Marvel Studios chơi vì rảnh rỗi được.

  Tuy nhiên mới đây, một giả thuyết khác được đặt ra nghe cũng rất thuyết phục dù hơi lằng nhằng một chút: Sẽ có đến 2 Deadpool xuất hiện trong tương lai, tất nhiên là cả 2 sẽ đều do Ryan Reynolds thủ vai rồi.

  Deadpool đầu tiên sẽ là Deadpool của vũ trụ X - người sẽ xuất hiện chớp nhoáng với vai cameo trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, và rồi sau đó biến mất vĩnh viễn không bao giờ trở lại nữa. Còn Deadpool thứ 2, chính là Deadpool đã xuất hiện trên màn ảnh lớn trong 2 phần phim riêng trước đây và sẽ gia nhập MCU trong 1 vai cameo khác cũng như trong phần phim riêng thứ 3. Đây là nước đi Marvel đã áp dụng cho Spider-Man: Xuất hiện trong Captain America: Civil War trước, rồi sau đó lần lượt đến Spider-Man: Homecoming, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame và mới nhất là Spider-Man: Far From Home.

  Nói một cách dễ hiểu, hiện tại có 2 cách để Deadpool gia nhập MCU: Lén bám theo Doctor Strange để nhảy từ vũ trụ X/Fox sang vũ trụ Marvel; hoặc cứ giả sử Deadpool đã tồn tại trong vũ trụ Marvel ngay từ đầu (giống Spider-Man). Dù có lựa chọn phương án nào đi nữa, Doctor Strange in the Multiverse of Madness vẫn sẽ đóng vai trò tối quan trọng, không chỉ với tương lai của thánh lầy Deadpool, mà còn đối với cả thuyết vũ trụ song song trong MCU.

  Loạn thật rồi: Rất có thể sẽ có đến 2 Deadpool xuất hiện trong MCU - Ảnh 3.

  2 ông Deadpool xuất hiện lần lượt thì cũng được, chứ cùng lúc xuất hiện chắc loạn vũ trụ mất.

  Và vẫn còn một câu hỏi nữa Marvel Studios cần phải suy nghĩ thấu đáo: Liệu Deadpool 3 có nên gắn mác R-rated hay không, một điều chưa từng xuất hiện trong 23 phần phim trước đây. Nếu quyết định nerf độ “bệnh” của nhân vật này xuống, rất có thể Deadpool sẽ trở nên mất chất và không còn sức hút nữa. Hãy nhìn sang Joker nhà DC, bộ phim R-rated đầu tiên đạt doanh thu 1 tỉ USD và mới nhận được 4 đề cử quan trọng của giải Golden Globe, có lẽ đã đến lúc Disney và Marvel cũng nên mạnh dạn khai phá vùng đất mới này rồi.

  Theo WeGotThisCovered

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày