MiTail - đuôi thú điện tử dành cho con người có thể chuyển động y như thật thông qua các lệnh từ smartphone

  Đức Khương,  

  Công ty Tail gần đây đã tiết lộ sáng tạo mới nhất của mình - MiTail - một chiếc đuôi điện tử dành cho con người, có thể tự chuyển động hoặc điều khiển thông qua các lệnh từ smartphone.

  Khi nói đến đuôi dành cho con người thì chắc hẳn không ít người sẽ có những ý nghĩ đen tối trong đầu. Thế nhưng những cái đuôi ở đây lại hoàn toàn khác và các bạn hãy bỏ qua ý tưởng trong đầu đi. Những chiếc đuôi ở đây có mục đích chủ yếu là để phục vụ cosplay.

  MiTail - đuôi thú điện tử dành cho con người có thể chuyển động y như thật thông qua các lệnh từ smartphone - Ảnh 1.

  Công ty Tail đã kinh doanh trong việc tạo ra những chiếc đuôi động vật giống như thật dành cho con người trong hơn 15 năm. Và sản phẩm mới nhất của họ có tên miTail. Đuôi miTail animatronic có các nắp có thể tháo rời, sạc nhanh USB-C, bạn cũng có thể dùng sạc dự phòng để nạp điện cho nó - thời lượng pin có thể lên đến 10 giờ sử dụng.

  MiTail - đuôi thú điện tử dành cho con người có thể chuyển động y như thật thông qua các lệnh từ smartphone - Ảnh 2.

  Chiếc đuôi MiTail được kiểm soát bởi một ứng dụng có cả trên Android và iOS. Điều này cho phép người dùng chọn từ nhiều tùy chọn khác nhau, nhưng vì việc điều khiển đuôi bằng các lệnh thủ công có thể khá tẻ nhạt, nên nhà sản xuất miTail cũng cung cấp cả chế độ tự động, không cần điện thoại để nó có thể tự do chuyển động tùy ý - 60 giây sau khi kích hoạt, nó sẽ bắt đầu tự di chuyển với các tốc độ khác nhau, với các chuyển động ngẫu nhiên, mô phỏng một chiếc đuôi thật.

  MiTail - đuôi thú điện tử dành cho con người có thể chuyển động y như thật thông qua các lệnh từ smartphone - Ảnh 3.

  Hiện tại, miTail vẫn chỉ là một dự án, nhưng nó đã đạt được mục tiêu huy động vốn cộng đồng nên chắc chắn nó sẽ được đưa vào sản xuất, với dự kiến ​​giao hàng vào tháng 8 năm 2021. Giá của phụ kiện độc dị này dự kiến sẽ từ 105 bảng Anh (150 USD - hơn 3 triệu VNĐ).


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ