Mời bạn xem trailer đầy hứa hẹn của Hellboy, chàng "quỷ đỏ" khó tính nhưng dễ mến

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

"Chúng ta không hợp nhau đâu, vì tôi là cung Ma Kết còn cô là đồ điên!"

Mời bạn xem trailer đầy hứa hẹn của Hellboy, chàng quỷ đỏ khó tính nhưng dễ mến - Ảnh 1.

Nói giảm nói tránh: Trailer đầu tiên của Hellboy không để lại được nhiều ấn tượng trong lòng người mến mộ gã "quỷ đỏ". Nhưng sau khi xem hai trailer mới, một 18+ còn một dành cho lứa tuổi thấp hơn, hàng loạt fan cho hay họ sẽ quyết bỏ tiền ra để xem Hellboy làm lại hay tới mức nào.

Sức mạnh của trailer phim lớn vậy đó, mời bạn thưởng thức bản "cho mọi lứa tuổi". Còn nếu bạn muốn xem bản trailer máu me hơn, mời bấm vào đường link này.

Trailer thứ hai đầy hứa hẹn của Hellboy.

Trailer thứ hai cho ta biết ít nhiều về kịch bản bộ phim, và giới thiệu qua về chàng "quỷ đỏ" xấu xí nhưng ít nhiều dễ mến. Trong Thế chiến thứ Hai, Hellboy được quân Quốc Xã triệu hồi từ địa ngục, kiếm tìm lợi thế để thắng cuộc chiến. Thế nhưng Mỹ đã sớm chặn đứng âm mưu này, Cục Nghiên cứu và Phòng vệ Thế lực Huyền bí nhận nuôi Hellboy, huấn luyện cậu chống lại những thế lực khoa học không giải thích nổi.

Mời bạn xem trailer đầy hứa hẹn của Hellboy, chàng quỷ đỏ khó tính nhưng dễ mến - Ảnh 3.

Phản diện chính của Hellboy trong phần phim mới là phù thủy Nimue – Nữ hoàng Máu, do đả nữ Milla Jovovich thủ vai. Nimue nhận thấy Hellboy từ chính Địa ngục bước lên, nên đã tìm cách dụ dỗ chàng trai "trẻ" về một phe với mình, cùng nhau thống trị Địa ngục.

Mời bạn xem trailer đầy hứa hẹn của Hellboy, chàng quỷ đỏ khó tính nhưng dễ mến - Ảnh 4.

Hellboy sẽ ra tạp vào ngày 12 tháng Tư năm 2019.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ