Mỹ: kêu gọi toàn dân bật quạt thổi bão bay đi chỗ khác

  Dink,  

  Nếu họ thành công, họ sẽ biến thành những huyền thoại.

  Biện pháp tránh bão có rất nhiều: ta có thể di tản người đang ngoài khơi cũng như đất liền, gia cố bờ biển cũng như nhà cửa, … Nhưng óc sáng tạo của con người là vô hạn, một anh chàng rảnh việc tại Mỹ vừa tạo ra sự kiện “Cùng nhau hướng quạt về phía biển để thổi bay cơn bão đi”.

  Hiện tại, sự kiện được anh Joshua Stanaland lập ra trên Facebook này đã có hơn 39.000 người tham dự, 35.000 quan tâm. Những con số ấy chứng tỏ người Mỹ rất lo lắng cho số phận bờ biển của mình trước cơn bão mang tên Irma này.

  Trong phần mô tả, người lập ra sự kiện – anh Joshua Stanaland nói rõ rằng mỗi người tham dự hãy mang quạt ra ngoài trời, bật hết công suất và hướng về phía cơn bão khổng lò đang quét tới. Những phụ kiện, dụng cụ phát ra sức gió như máy thổi lá, quạt đá, súng hơi, … đều được hoan nghênh. Dựa theo tính chất phức tạp của lộ trình một cơn bão, sự kiện sẽ được cập nhật liên tục.

  Anh cũng tuyên bố luôn là mình sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ trường hợp bị kiệt sức do thổi bằng mồm nào. Tất nhiên thì cũng không nên, gió bão mạnh lắm, thổi không thì chẳng giúp được nhiều, may ra gió quạt còn có thể làm nên chút khác biệt.

  Chúc họ may mắn.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ