Người khổng lồ Sói trong truyền thuyết: Điều gì xảy ra khi Wolverine và Hulk hợp nhất sức mạnh?

  Đức Khương,  

  Wolverine và Hulk có một lịch sử lâu đời với nhau, tạm bỏ qua vấn đề ai mạnh hơn ai. Nhưng nếu sức mạnh của 2 nhân vật siêu trâu bò này được kết hợp với này thì sẽ như thế nào?

  Hulk và Wolverine có một lịch sử lâu dài cùng nhau khi người đột biến ra mắt trong The Incredible Hulk # 181 vào năm 1974. Trong một câu chuyện gần đây hơn, Wolverine thực sự đã được trao sức mạnh của Hulk và Jade Giant đã có được móng vuốt của Wolverine nhờ vào một thử nghiệm trên hai anh hùng.

  Hầu hết những người hâm mộ truyện tranh đều quen thuộc với chương trình Weapon X, cơ sở nghiên cứu thử nghiệm để xây dựng siêu vũ khí sống mạnh mẽ, chịu trách nhiệm thử nghiệm trên Sabretooth, Deadpool và nổi tiếng nhất là Wolverine, người đã biến xương thành adamantium. Tuy nhiên, một trong những đối tượng thử nghiệm gần đây nhất từ ​​chương trình Weapon X là Weapon H.

  Weapon H là một cựu lính đánh thuê, nhưng cuối cùng lại bị bắt cóc và trở thành đối tượng thử nghiệm của Weapon X. Nhân vật này là sự kết hợp của nhiều loại siêu anh hùng Marvel, hình dạng mới của anh ta được tạo ra bởi DNA Hulk của Amadeus Cho và DNA của Old Man Logan. Ngoài ra, xương của nhân vật này cũng được làm bằng adamantium tương tự như Người sói. Sự kết hợp siêu sức mạnh của Wolverine và Hulk được tạo ra để làm một loại vũ khí hủy diệt nhưng cuối cùng anh ta vẫn trốn thoát khỏi cơ sở và đến với đại gia đình người đột biến với cái tên Hulkverine.

  Người khổng lồ Sói trong truyền thuyết: Điều gì xảy ra khi Wolverine và Hulk hợp nhất sức mạnh? - Ảnh 1.

  Theo lời của Darren Shan, biên tập viên của Series Weapon H: "Đây sẽ là hiểm họa lớn nhất trong vũ trụ Marvel mà bạn có thể tưởng tượng ra!" Nếu bạn để ý, Weapon H, tên của nhân vật bí ẩn này là sự kết hợp của Weapon X (thí nghiệm mà Wolverine phải trải qua) và H, chữ cái đầu của Hulk. Weapon H chính là sản phẩm cuối cùng mà dự án Weapon X tạo ra. Nhân vật này thừa kế tất cả những điểm mạnh của 2 siêu anh hùng nổi tiếng nhất Marvel như sức mạnh phá hoại khủng khiếp của Hulk, bộ xương adamantium và khả năng hồi phục siêu mạnh Healing Factor của Wolverine.

  Người khổng lồ Sói trong truyền thuyết: Điều gì xảy ra khi Wolverine và Hulk hợp nhất sức mạnh? - Ảnh 2.

  Theo tác giả, nhân vật này hoàn toàn có thể kiểm soát được bản thân cũng như mỗi lần biến đổi thành Hulkverine chứ không mất đi nhận thức như Banner khi biến đổi thành Hulk.

  "Old Man Logan" có lẽ là cái tên quá đỗi quen thuộc với các fan Marvel. Trong nguyên tác, ông chính là Wolverine ở 1 vũ trụ khác (cụ thể là Earth-807128), 1 vũ trụ có thể coi là tương lai thay thế với lịch sử đầy bi thương. Tại nơi đây, các siêu anh hùng đã ngã xuống, lũ ác nhân đã cầm quyền. Tại nơi đây, Mysterio đã khiến anh gặp ảo giác và ra tay tàn sát các X-Men.

  Old Man Logan cũng là một sự kiện nổi tiếng của Marvel comics và gần đây cũng đã được chuyển thể lên màn ảnh rộng vào đầu năm 2017. Câu chuyện kể về một Wolverine già nua, cố gắng dùng chút sức mòn để bảo vệ cho những giá trị cuối cùng của chủng tộc dị nhân.

  Sau sự kết thúc của Secret Wars năm 2015, tất cả các nhân vật sống sót đã cùng được đưa lên một Trái Đất duy nhất, và Old Man Logan là một trong số đó. Hiện tại người đàn ông này đang định cư ở thành phố New York và đồng thời cũng một lần nữa gia nhập vào đại gia đình X-Men.

  Amadeus Cho là một cậu nhóc thiên tài người Hàn Quốc 19 tuổi. Amadeus đã được chính S.H.I.E.L.D cũng như Reed Richards xác nhận là người thông minh thứ 7 thế giới dù ở tuổi khá trẻ so với các thiên tài khác.

  Cậu có khả năng tính toán các biến số cực nhanh mà không cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ máy móc và đã nhiều lần làm ấn tượng các thiên tài thậm chí ở trên vị trí của cậu. Cậu cũng thường xuyên hack vào hệ thống của S.H.I.E.L.D, các nghiên cứu của Hank Pym, Tony Stark,…

  Sau sự kiện Time Runs Out, Amadeus đã cố gắng giúp đỡ Hulk khi anh ta bị kẹt trong 1 lượng bức xạ gamma quá lớn, đủ để giết chết Hulk. Bằng cách sử dụng các nanite đặc biệt, Amadeus đã thay đổi cấu trúc tế bào của mình nhằm khiến chúng có thể hấp thụ, chứa được năng lượng gamma rồi vô tình trở thành một Hulk mới.

  Và điểm khác biết lớn nhất giữa Amadeus với Bruce Banner là khi một người thấy sức mạnh của Hulk là một gánh nặng, thì Amadeus Cho lại vô cùng tự tin và thích thú năng lực này.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày