Samsung được cấp bằng sáng chế TV kiêm gương thông minh

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Sao The Frame, Samsung lại lên ý tưởng cho một chiếc TV độc đáo mới gọi là Smart Mirror TV.

Ngoài smart TV chính thống, Samsung cũng có thêm một vài TV với phong cách độc đáo như The Frame và Serif TV. Những TV này về cơ bản ưu tiên thiết kế hơn những thứ khác. The Frame biến thành một tác phẩm nghệ thuật khi TV tắt, trong khi Serif TV trông giống như một món đồ nội thất sang trọng.

Samsung được cấp bằng sáng chế TV kiêm gương thông minh - Ảnh 1.

Bằng sáng chế Smart Mirror TV của Samsung

Có vẻ như Samsung đã có thêm một ý tưởng về thiết kế TV theo phong cách sống thực tế mới. Công ty đã được cấp bằng sáng chế cho một thiết kế gọi là Smart Mirror TV vào cuối năm 2018 và trông nó có vẻ thú vị.

Chúng ta đã trông thấy một vài chiếc gương thông minh (Smart Mirror) tại CES 2019. Trong khi đó, Samsung vẫn chưa có động thái cụ thể nào nhưng bằng sáng chế này cho thấy gã khổng lồ Hàn Quốc có thể đã nghiền ngẫm một ý tưởng tương tự trong quá khứ.

Đồ họa trong tài liệu bằng sáng chế cho thấy một thiết bị phẳng, vuông với các góc tròn và viền mỏng. Khi được bật, nó sẽ hoạt động như mọi TV khác, nhưng ngay khi bạn tắt nó, bạn có một chiếc gương vuông lớn theo ý của mình.

Một trong những hình ảnh bằng sáng chế cho thấy thiết bị hiển thị dự báo thời tiết trong khi nó đang được sử dụng làm gương. Mặt sau của thiết bị cung cấp không gian cho các kết nối khác nhau, bao gồm cả nguồn điện.

Hiện chưa biết Samsung có hiện thực hóa ý tưởng thú vị này trong thời gian tới hay không.

Tham khảo: Sammobile

NỔI BẬT TRANG CHỦ