Samsung xác nhận Galaxy A90 sẽ sở hữu màn hình không khiếm khuyết mang tên "Notchless Infinity"

  Billvn,  

  Trước đó, hầu như chưa có bất kỳ thông tin nào về thiết kế màn hình "Notchless Infinity" được Samsung đề cập đến.

  Hầu như ai cũng biết rằng Samsung đang phát triển một chiếc smartphone mới với tên gọi Galaxy A90. Theo các tin đồn trước đây, Galaxy A90 có thể là chiếc smartphone đầu tiên của công ty Hàn Quốc sở hữu camera dạng "pop-up" (camera ẩn trong thân máy và chỉ bật lên khi cần thiết). Điều này đồng nghĩa với việc màn hình của A90 sẽ không có "tai thỏ" hoặc "lỗ đục" dành cho camera selfie.

  Samsung xác nhận Galaxy A90 sẽ sở hữu màn hình không khiếm khuyết mang tên Notchless Infinity - Ảnh 1.

  Galaxy A90 sẽ sử dụng màn hình "Notchless Infinity"

  Mới đây, trang web Samsung Indonesia đã xác nhận Galaxy A90 sẽ sử dụng thiết kế màn hình "Notchless Infinity".

  Samsung không chạy theo thiết kế "tai thỏ" thông thường như trên iPhone hay một số thiết bị Android khác. Thay vào đó, họ đã giới thiệu một loạt thiết kế màn hình hồi năm ngoái như Infinity-O, Infinity-U và Infinity-V. Infinity-O khá đơn giản, nó đặt camera trong một lỗ tròn được cắt ra trên màn hình. Infinity-U và Infinity-V có thể được coi là biến thể của thiết kế "tai thỏ" trên nhiều thiết bị khác.

  Trong khi đó, theo nội dung quảng cáo của website Samsung Indonesia thì có vẻ như thiết kế "Notchless Infinity" sẽ được dành riêng cho Galaxy A90. Thiết bị này sẽ được giới thiệu vào ngày 10 tháng 4 tới trong một sự kiện của Samsung.

  Hơi đáng tiếc là hình ảnh render của Galaxy A90 trên website này đã bị cố tình cắt mất một phần của màn hình nên vẫn chưa rõ vị trí đặt camera trước của thiết bị. Trang quảng cáo này đã nhanh chóng bị Samsung gỡ bỏ nhưng những thông tin và hình ảnh vẫn có thể được tìm thấy từ công cụ tìm kiếm của Google. Theo các tin đồn trước đó, Galaxy A90 sẽ sử dụng cơ chế trượt, xoay camera. Nghĩa là hệ thống với cảm biến 48 MP sẽ được sử dụng cho cả chức năng camera trước và sau.

  Với các thông tin rò rỉ này, nhiều khả năng Galaxy A90 sẽ không có "tai thỏ" hay "camera đục lỗ" ở mặt trước.

  Tham khảo: Sammobile

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ