Sau bao tháng ngày chờ đợi, cuối cùng Red Dead Redemption II cũng chính thức lên PC!

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Một siêu phẩm không thể bỏ lỡ tới từ Rockstar Games.

Chỉ có một trường hợp duy nhất khiến hãng game hàng đầu thế giới Rockstar không chịu đưa Red Dead Redemption lên PC: đó là Rockstar chê tiền. Hiển nhiên là một công ty trị giá hàng tỷ USD không như vậy, và rồi ta đã có thể chính thức chơi Red Dead Redemption bằng bàn phím và chuột.

Đúng vậy, sau bao tháng ngày chờ đợi, Red Dead Redemption II sẽ chính thức lên PC vào ngày 5 tháng Mười một! 

Sau bao tháng ngày chờ đợi, cuối cùng Red Dead Redemption II cũng chính thức lên PC! - Ảnh 1.

Bạn sẽ được đặt hàng trước - pre-order trên cửa hàng chính thức của Rockstar - Rockstar Games Launcher từ ngày 9 tháng Mười tới đây. Nếu pre-order, bạn sẽ nhận được một loạt quà tặng tới từ nhà sản xuất, là những vật phẩm cho cả chế độ chơi đơn và chơi online. Chương trình đặt hàng trước sẽ kết thúc vào 22 tháng Mười. 

Theo như lời Rockstar (và cũng là theo lẽ thường), RDR II PC sẽ đẹp hơn, đi kèm một số chức năng tiên tiến hơn bản trên các hệ máy chơi game như Xbox và Playstation. Nhà sản xuất còn hứa hẹn thêm một số nhiệm vụ mới, địa điểm mới, vũ khí mới và “nhiều thứ khác”.

Khi đợt đặt hàng trên Rockstar Games Launcher kết thúc vào ngày 22 tháng Mười, bạn mới có thể đặt mua RDR II trên các nền tảng khác; những cửa hàng này bao gồm Epic Games, Greenman Gaming, Humble Store và một số nơi khác. Nếu đặt hàng game trên các nền tảng này, người chơi sẽ nhận được 25 thỏi vàng để sử dụng trong chế độ chơi online.

Nội trong tháng Mười hai, RDR II sẽ được bán trên Steam.

Ngoài bản thân siêu phẩm này, bạn còn nên mong chờ một thứ nữa: đó là sức sáng tạo vô biên của cộng đồng modder. Ai mà biết họ sẽ thêm thắt những thứ gì vào bản Red Dead Redemption II trên PC!