The Witcher: Những điều thú vị nhất trong đoạn giới thiệu mới, theo Reddit

Đức Khương,  

Netflix đã phát hành trailer chính của The Witcher season 2 và đưa ra nhiều điều thú vị để người hâm mộ trên Reddit thảo luận. Dưới đây là những điểm nổi bật.

Thể loại giả tưởng đen tối đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và Netflix cũng đã thúc đẩy bộ phim chuyển thể The Witcher phần đầu tiên trở thành một trong những bản hit lớn nhất của gã khổng lồ phát trực tuyến, và sau những trì hoãn có thể hiểu được, mùa 2 cuối cùng cũng được phát hành vào tháng 12 năm nay.

Sau đoạn giới thiệu teaser và một số đoạn phim đặc sắc, đoạn giới thiệu thứ hai và đoạn giới thiệu chính của mùa đã mang đến cho người hâm mộ bản xem trước hay nhất về những cải tiến của chương trình. Phần 1 là một thành công lớn về mặt thương mại, và trong khi đoạn giới thiệu cho phần 2 được đón nhận chủ yếu là tích cực, nhiều người hâm mộ của nhượng quyền thương mại này hy vọng nó sẽ tận dụng tối đa cốt truyện gốc. Và dưới đây là những điều thứ vị nhất trong đoạn giới thiệu của mùa thứ 2.

Cái nhìn đầu tiên về Leshen

The Witcher: Những điều thú vị nhất trong đoạn giới thiệu mới, theo Reddit - Ảnh 1.

Thương hiệu Witcher vốn đã nổi tiếng với những sinh vật đáng sợ, và đoạn trailer chính của mùa 2 đã cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về Leshen. Con quái vật đặc biệt này được người hâm mộ yêu thích từ The Witcher 3: Wild Hunt. Leshens được cho là săn cả những sinh vật trong rừng, những du khách lạc đường, và có khả năng biến hình để làm điều đó. 

Leshen sở hữu ngoại hình là một loài cây cổ thụ dị dạng với cặp sừng lớn ở trên đầu. Leshen có tính lãnh thổ rất cao và thường sẽ không tha mạng cho bất cứ ai xâm phạm vào khu vực rừng mà nó sinh sống. Tuy nhiên, nhiều người dân Lục Địa lại xem nó như một vị thần hộ mệnh của khu rừng, sẵn sàng sùng bái và thậm chí là hiến tế người sống cho nó.

Một Geralt Of Rivia nói nhiều hơn và hài hước hơn

The Witcher: Những điều thú vị nhất trong đoạn giới thiệu mới, theo Reddit - Ảnh 2.

Một trong những lời chỉ trích trong mùa đầu tiên của The Witcher là Geralt quá trầm lặng và khắc kỷ. Trong các cuốn sách của Sapkowski, anh ấy là một người giỏi đối thoại và trí tuệ, cũng như hóm hỉnh. Với bối cảnh cuộc sống của anh ấy và thế giới này, có thể hiểu được lý do tại sao cách tiếp cận trong phần 1 lại như vạy, và nó là có chủ ý. Người thợ săn quái vật vào thời điểm này đã ngoài 70 tuổi và đã chứng kiến ​​những sinh vật hung dữ nhất cũng như những điều tồi tệ nhất mà nhân loại phải đối mặt.

"A Grain Of Truth"

The Witcher: Những điều thú vị nhất trong đoạn giới thiệu mới, theo Reddit - Ảnh 3.

Phần 1 đóng vai trò là sự chuyển thể của một loạt các câu chuyện khác nhau. Nó kể lại những câu chuyện ngắn từ hai cuốn sách đầu tiên của Sapkowski: "The Last Wish" và "Sword of Destiny", đồng thời thiết lập câu chuyện chính. Điều đó có nghĩa là Blood of Elves sẽ là cốt lõi của phần 2, nhưng đã có thông tin xác nhận rằng "A Grain of Truth" sẽ được chuyển thể trong tập đầu tiên. 

"A Grain of Truth" là một truyện ngắn được yêu thích trong The Last Wish đối với những người hâm mộ nhượng quyền thương mại khó tính. Có vẻ như tập phim sẽ điều chỉnh câu chuyện để phù hợp với Ciri, trong mạch chính, Geralt vẫn chưa gặp Ciri. 

Quen Sign Magic

The Witcher: Những điều thú vị nhất trong đoạn giới thiệu mới, theo Reddit - Ảnh 4.

Geralt đã sử dụng một số Sign magic trong mùa đầu tiên nhưng chỉ trong một vài lần rời rạc. Sign phổ biến nhất được sử dụng là Aard - ma thuật có hiệu ứng giống lực đẩy. Và cũng thật đáng tiếc khi chương trình ban đầu không tập trung nhiều hơn vào những khả năng siêu nhiên này.

Quen là một kỹ năng phổ biến trong trò chơi dùng để tạo một chiếc khiên ma thuật xung quanh Geralt, và việc nhìn thấy anh ta sử dụng nó trong chương trình có thể khiến các phân đoạn hành động nhịp độ nhanh trở nên thú vị.


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ