Blizzard tung bản cập nhật cho tựa game đã 16 năm tuổi Diablo II

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Điều này chứng tỏ công tác chăm sóc khách hàng của hãng xứng đáng ở vị trí hàng đầu thế giới.

Blizzard không hề thêm bất cứ tính năng gameplay mới nào cho Diablo II trong bản cập nhật. Thay vào đó, nhà phát hành bổ sung thêm khả năng tương thích với các hệ điều hành hiện đại như Windows 10 và OS X phiên bản mới nhất cho game.

Ngoài ra, Blizzard còn chia sẻ rằng hãng đang cải thiện khả năng phát hiện gian lận và chống hack của trò chơi. Nhiều cải tiến khác trong tương lai cũng được nhà phát hành hé lộ.

"Cộng đồng người chơi Diablo II trên thế giới vẫn rất lớn và đông đảo, chúng tôi cảm ơn các bạn vì đã tiếp tục chơi và gắn bó với chúng tôi", Blizzard chia sẻ. "Cuộc hành trình lần này bắt đầu từ việc giúp Diablo II có thể chạy trên các nền tảng hiện tại nhưng không dừng lại ở đó. Hẹn gặp lại các bạn ở Sanctuary, hỡi các nhà thám hiểm".

Bản cập nhật mới được tung ra sau khi Blizzard đăng tin tuyển dụng một "kỹ sư phần mềm cao cấp phụ trách game cổ điển" nhằm tiếp tục duy trì, phát triển Diablo II, Warcraft III và Starcraft. Hy vọng rằng trong tương lai, Blizzard sẽ có những bản cập nhật hấp dẫn hơn cho các tựa game kinh điển một thời của hãng.

Tham khảo ArsTechnica

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ