Trung Quốc: Chàng lập trình viên dùng 25 cái iPhone X để cầu hôn bạn gái quen qua game...

Long.J,  

Ngoài nữ chính có số "hưởng", những người bạn giúp đỡ chàng lập trình viên cầu hôn cũng được tặng mỗi người một cái iPhone X.

iPhone X - món đồ công nghệ 'hot' nhất hiện giờ đã khiến cả thế giới tốn không biết bao nhiêu giấy mực.

Ngoài những tranh cãi về công nghệ và giá tiền, không thể phủ nhận iPhone X đã khiến người người mê mẩn vì vẻ ngoài ấn tượng.

Thế nhưng, mức giá trên trời cùng số lượng phát hành nhỏ giọt đã khiến iPhone X trở thành "xa xỉ phẩm" với nhiều người. Mới hôm qua thôi, Internet đã suýt xoa vì một bầu show người Việt trở thành người đầu tiên mua iPhone X ở Việt Nam với giá 68 triệu đồng, nhưng không dám mang ra đường.

Vậy mà, một lập trình viên ở Thâm Quyến, Trung Quốc đã mua hơn 25 cái iPhone X để cầu hôn bạn gái. Được biết, trước đó hai người tình cờ quen nhau qua game, hẹn hò rồi yêu nhau. Sau một thời gian dài suy nghĩ, cuối cùng anh lập trình viên quyết định phải "chốt".

Trung Quốc: Chàng lập trình viên dùng 25 cái iPhone X để cầu hôn bạn gái quen qua game... - Ảnh 1.

Anh lập trình viên và cô bạn gái số hưởng

Anh chàng này quả thật chịu chơi, vì có sản xuất ở Trung Quốc thì giá iPhone X ở đây cũng không hề rẻ: từ 8000 - 10.000 tệ (khoảng 27 - 35 triệu đồng). Sau khi gom đủ 25 chiếc điện thoại đời mới nhất của Apple, anh chàng liền gọi bạn bè đến trợ giúp.

Trung Quốc: Chàng lập trình viên dùng 25 cái iPhone X để cầu hôn bạn gái quen qua game... - Ảnh 2.

25 chiếc iPhone X được xếp thành hình trái tim trên nền hoa hồng đỏ choét

Điểm nhấn của màn cầu hôn là hình trái tim xếp thành từ 25 chiếc iPhone X trên những cánh hoa hồng đỏ thắm, ở giữa là hộp nhẫn kim cương.

Trước hành động quá đỗi đắt giá và lãng mạn, cô bạn gái số "hưởng" ngay lập tức bật khóc và đồng ý lấy anh lập trình viên làm chồng.

Trung Quốc: Chàng lập trình viên dùng 25 cái iPhone X để cầu hôn bạn gái quen qua game... - Ảnh 3.

Bất ngờ hơn nữa, chú rể tương lai còn tặng iPhone X cho những người bạn đã giúp anh ta chuẩn bị lễ cầu hôn, mỗi người một cái. Anh ta cho biết, chỉ cần mình và bạn gái cảm thấy hạnh phúc, những thứ khác không quá quan trọng.

Theo Southern Metropolis Daily, anh lập trình viên đã bỏ ra khoảng 210.000 tệ (khoảng 720 triệu) để mua số iPhone X này.

Theo ET Today

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày