Từng nặng tới 318kg và chồng phải bón thức ăn bằng phễu, người phụ nữ này đã giảm hơn 100kg trong vài tháng như thế nào?

  Skye, Theo Helino 

  Có lẽ chị Monica Riley sống tại Mỹ cũng không thể ngờ rằng mình lại có thể giảm cân thành công đến như vậy chỉ từ tháng 3 năm ngoái tới nay.

  Mới hôm qua thôi, câu chuyện về người phụ nữ nặng 318kg giảm cân thành công đã khiến nhiều người vô cùng kinh ngạc. Chị Monica sống tại bang Texas, Mỹ cho biết mình đã giảm cân để có thể sinh con và chăm con tốt hơn. Và chỉ trong vòng vài tháng sau khi biết tin mình mang thai, người phụ nữ này đã giảm được tới hơn 100kg.

  Từng nặng tới 318kg và chồng phải bón thức ăn bằng phễu, người phụ nữ này đã giảm hơn 100kg trong vài tháng như thế nào? - Ảnh 1.

  Chị Monica từng nặng tới hơn 300kg.

  Tuy nhiên, bí quyết của chị Monica là gì để có thể giảm cân thành công đến như vậy?

  Khẩu phần ăn mỗi ngày trước khi giảm cân của chị Monica

  1. 6 chiếc bánh nướng

  2. 6 xúc xích và một ổ bánh mì

  3. Một bát lớn ngũ cốc ngọt

  4. Hai cốc dinh dưỡng tăng cân

  5. 4 chiếc bánh burger McChicken

  6. 4 bánh cheeseburger đôi

  7. Một phần lớn cánh gà rán

  8. 30 miếng thịt gà

  9. Macaroni Cheese

  10. Bánh Taco Bell

  11. 3,7 lít kem

  Nhìn qua khẩu phần ăn mỗi ngày của chị Monica, không ai ngờ rằng chị lại có thể cắt bỏ việc ăn uống như thế này thành công.

  Chị Monica cho biết để có thể giảm cân thành công, chị đã thay đổi khẩu phần ăn của mình mỗi ngày, chăm chỉ luyện tập thể dục và chăm sóc cơ thể của mình. Ngoài ra, chị cũng dành thời gian ngủ đủ mỗi tối và đi bộ mỗi ngày.

  "Mặc dù cơ thể tôi vẫn còn nặng nề nhưng tôi đã thấy năng lượng tràn trề hơn".

  Chị Monica ăn nhiều các loại salad hơn, thay vì các sản phẩm bơ sữa, nhiều đường bột. Việc ăn uống kiêng khem không hề dễ dàng chút nào khi chị Monica đã khóc rất nhiều và thử thách giới hạn của bản thân. Với người phụ nữ này, thức ăn quả là một thứ gây nghiện, như rượu hay ma túy vậy.

  "Hiện tại, tôi chỉ nạp khoảng 2,000 calo mỗi ngày, so với việc nạp 10,000 calo như trước đây. Tôi ăn nhiều rau và hoa quả hơn, như bơ hay cải bó xôi".

  Từng nặng tới 318kg và chồng phải bón thức ăn bằng phễu, người phụ nữ này đã giảm hơn 100kg trong vài tháng như thế nào? - Ảnh 2.

  Chế độ ăn của chị Monica nhiều rau xanh hơn và cắt bớt lượng tinh bột đi.

  Từng nặng tới 318kg và chồng phải bón thức ăn bằng phễu, người phụ nữ này đã giảm hơn 100kg trong vài tháng như thế nào? - Ảnh 3.

  Ngoài ra, chị cũng thường xuyên ra ngoài và đi bộ.

  Một điều khiến người phụ nữ này lo lắng là việc người chồng có thể chán chị khi cơ thể chị Monica không còn đẫy đà như trước nữa. Tuy nhiên anh Sid chồng chị cho biết, mình yêu vợ không phải chỉ vì cơ thể béo tốt của cô ấy mà bởi chính con người vợ mình.

  "Tôi không quan tâm việc cô ấy béo hay gầy nữa. Kể cả có gầy thì tôi cũng vẫn yêu vợ mình. Vấn đề không phải là cân nặng của cô ấy mà là con người cô ấy".

  Từng nặng tới 318kg và chồng phải bón thức ăn bằng phễu, người phụ nữ này đã giảm hơn 100kg trong vài tháng như thế nào? - Ảnh 4.

  Tuy nhiên hiện tại, 2 vợ chồng chị đang có cuộc sống hạnh phúc cùng cô con gái đầu lòng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày