Tưởng đùa mà thật, hóa ra Skyrim chơi được trên loa Alexa

  Kuroe,  

  Màn giới thiệu về một phiên bản Skyrim trên loa Alexa, cứ ngỡ chỉ là một màn dàn dựng công phu để Bethesda trêu đùa các fan hâm mộ của mình tại E3, thế nhưng hóa ra lại là sự thật.

  Skyrim là một tựa game ra mắt từ năm 2011, thế nhưng đến tận bây giờ - tức 7 năm sau, Bethesda vẫn mang tựa game RPG đình đám này port lên đủ các thể loại thiết bị chơi game. Giờ đây, Skyrim xuất hiện trên đủ mọi hệ máy: PS3, Xbox 360, PS4, Xbox One, PC, Switch, VR, v...v... Tới mức, trước khi Bethesda công bố về phần tiếp theo mang tên The Elder Scroll VI, mọi người vẫn tiếp tục tin rằng năm nay, hãng game này sẽ lại cho ra một bản port nữa của Skyrim.

  Và quả thật, tất cả những người có mặt cũng như theo dõi trực tuyến phần trình bày của Bethesda trên sân khấu sự kiện E3 2018 đã lại suýt nữa tin vào điều này, khi mà Bethesda đã trình chiếu trailer của một phiên bản Skyrim trên... loa Alexa, với sự trợ giúp của Keegan-Michael Key:

  Phiên bản "siêu đặc biệt" của Skyrim trên loa Alexa

  Thế nhưng nếu các bạn nghĩ rằng, đây là một "cú lừa" được Bethesda tạo ra để tăng mức độ hưng phấn của khán giả khi công bố về The Elder Scroll VI, thì có lẽ bạn đã nhầm. Bởi thực tế, đúng là có một phiên bản Skyrim trên Alexa thật, thậm chí, còn chơi được hẳn hoi. Đoạn Video dưới đây được thực hiện bởi tạp chí PC Gamer, ghi lại quá trình chơi Skyrim trên loa Alexa:

  Skyrim trên loa Alexa

  Có thể thấy, sự kiện E3 năm nay đã mang lại rất nhiều bất ngờ cũng như tin vui đến cho giới game thủ, cũng như nhiều điều thú vị, khiến E3 2018 trở thành một kỳ sự kiện đáng nhớ trong mấy năm trở lại đây.

  Tham khảo The Verge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ