Wonder Woman 1984: Dự đoán những nhân vật phản diện khác của DC có thể xuất hiện

Đức Khương , Theo Trí Thức Trẻ

Cheetah và Maxwell Lord là những nhân vật phản diện chính của Wonder Woman 1984, nhưng những kẻ ác nhân khác của DC Comics cũng có thể sẽ ẩn náu đâu đó trong phim.

Một số nhân vật của DC Comics có thể sẽ bất ngờ xuất hiện với vai trò phản diện trong Wonder Woman 1984. Nữ anh hùng nổi tiếng của Gal Gadot sẽ có đầy đủ các mối quan hệ với Maxwell Lord (Pedro Pascal) và Cheetah (Kristin Wiig), nhưng có khả năng sẽ có những mối đe dọa khác rình rập trong bộ phim sắp tới của DCEU. Bởi có lẽ bộ phim này sẽ tập trung vào các bổ sung trong tương lai cho DCEU, và tạo ra các cầu cho những sự kiện trong tương lai.

Wonder Woman, người đã chiến đấu với Ares trong phần phim solo đầu tiên của mình vào năm 2017, sẽ đối đầu với hai đối thủ nguy hiểm nhất của cô ấy khi quay trở lại màn ảnh rộng vào năm 2021. Sau nhiều lần trì hoãn, phần tiếp theo rất được mong đợi của Wonder Woman sẽ đưa câu chuyện của cô ấy tiếp tục từ Chiến tranh Thế giới thứ Nhất đến những năm 1980, nơi Diana sẽ đoàn tụ với Steve Trevor theo một cách bí ẩn nào đó.

Steve, người yêu của cô trong bộ phim đầu tiên, đã hy sinh trong Chiến tranh Thế giới thứ Hai, nhưng bằng cách nào đó sẽ được hồi sinh vào năm 1984. Trong khi Diana có thể sẽ rất vui mừng khi gặp lại Steve, thì cuộc hội ngộ của họ sẽ trùng hợp với sự trỗi dậy của Maxwell Lord và Cheetah, hai nhân vật phản diện kinh điển của Wonder Woman trong DC Comics.

Wonder Woman 1984: Dự đoán những nhân vật phản diện khác của DC có thể xuất hiện - Ảnh 1.

Đoạn giới thiệu của Wonder Woman 2 đã chỉ ra rằng phần lớn các cuộc giao tranh trong phim sẽ là giữa Wonder Woman và Cheetah, có lẽ nằm dưới sự điều khiển của Chúa tể Maxwell quỷ quyệt. Mặc dù những vấn đề mà cặp đôi ác nhân này đặt ra là quá đủ để thu hút sự chú ý của Wonder Woman trong bộ phim, nhưng DC có thể sẽ có nhiều bất ngờ hơn cho Wonder Woman 1984.

Các nhân vật phản diện khác có thể ẩn ở đâu đó trong câu chuyện. Những nhân vật này có thể đóng vai trò là nhân vật phản diện phụ, hoặc có thể dùng để làm tiền đề cho Wonder Woman 3 hoặc một bộ phim DCEU khác. Ngoài ra, một nhân vật phản diện có thể xuất hiện trong một credits. Dưới đây là một số nhân vật phản diện của DC Comics có thể sẽ xuất hiện trong Wonder Woman 1984.

Doctor Psycho

Wonder Woman 1984: Dự đoán những nhân vật phản diện khác của DC có thể xuất hiện - Ảnh 2.

Doctor Psycho là một nhân vật hư cấu xuất hiện trên các ấn phẩm của DC Comics và các phương tiện truyền thông liên quan, theo truyền thống là một kẻ thù của siêu anh hùng Wonder Woman.

Người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết rằng Doctor Psycho, một trong những nhân vật phản diện kinh điển của Wonder Woman. Đây là gã phản diện có tư tưởng đối nghịch gay gắt với "biểu tượng nữ quyền" Wonder Woman, và có thể ác nhân này sẽ góp mặt trong Wonder Woman 1984. Doctor Psycho là gã đàn ông nhỏ con, nhưng lại sở hữu khả năng đáng sợ là điều khiển ý nghĩ người khác. Do đó, hắn thường xuyên thao túng các ác nhân mạnh mẽ hơn để phục vụ cho mưu đồ của mình.

Ý tưởng đằng sau những giả thuyết này là Doctor Psycho sẽ sử dụng sức mạnh của mình để tạo ra một phiên bản giả của Steve Trevor để lừa Diana.

Trong khi đó, đạo diễn của Wonder Woman 1984, Patty Jenkins cũng có những lời phủ định nhưng khá mập mờ về tin đồn này, bởi vậy những hy vọng rằng Doctor Psycho sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo vẫn được nhiều người tin tưởng.

Simon Stagg

Wonder Woman 1984: Dự đoán những nhân vật phản diện khác của DC có thể xuất hiện - Ảnh 3.

Được dịch từ tiếng Anh-Simon Stagg là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong truyện tranh Mỹ được xuất bản bởi DC Comics. Stagg xuất hiện trực tiếp trên The Flash mùa đầu tiên, do William Sadler thủ vai.

Trong truyện tranh của DC Comic, Simon Stagg là CEO của Stagg Enterprises, người có mối quan hệ với Rex Mason, a.k.a. Metamorpho.

Những rò rỉ về cốt truyện được cho là của Wonder Woman 1984 đã chỉ ra rằng Simon Stagg là đối tác kinh doanh của Pedro Pascal. Bất kể những rò rỉ đó là đúng hay sau, thì mối liên hệ giữa Stagg và Lord dường như là chính đáng. Trong DC Comics, Simon Stagg có những điểm tương đồng với Lord, ở chỗ cả hai đều là những nhân vật độc ác sử dụng của cải và quyền lực để thực hiện mục tiêu xấu xa của mình.

Stagg, đã từng xuất hiện trong live-action của The Flash mùa 1, và rất có thể nhân vật này sẽ được chuyển thể sang DCEU thông qua Wonder Woman 1984 với tư cách là một doanh nhân và có liên quan đến kế hoạch của Maxwell Lord.

Alexander Luthor Sr.

Wonder Woman 1984: Dự đoán những nhân vật phản diện khác của DC có thể xuất hiện - Ảnh 4.

Trong DC Comics, Alexander Luthor Sr. là một nhà khoa học nhân từ từ Earth-3 và là nhân vật chủ chốt trong sự kiện "Crisis on Infinite Earths". Mặc dù Alexander Luthor Sr. của DC Comics không phải là một nhân vật phản diện, nhưng việc DCEU đảm nhận nhân vật này là một câu chuyện khác.

Dựa trên cách Lex (Jesse Eisenberg) đã mô tả thì nhân vật này là một nhà điều hành kinh doanh vô đạo đức, tàn nhẫn. Tương tự như những gì bộ phim có thể làm với Simon Stagg, Alexander Luthor Sr. có thể có một mối quan hệ kinh doanh nào đó với Lord.

Veronica Cale

Wonder Woman 1984: Dự đoán những nhân vật phản diện khác của DC có thể xuất hiện - Ảnh 5.

Một nhân vật mà người hâm mộ đang thảo luận như một ứng cử viên khả dĩ cho vai phản diện của Wonder Woman 3 là Veronica Cale. Cale là một nữ doanh nhân giàu có, người luôn căm phẫn Diana và thường sử dụng mối quan hệ cũng như tiền bạc của mình để gây rắc rối cho Wonder Woman nhằm hạ gục cô.

Khi sáng tạo ra nhân vật Veronica Cale cho một đầu truyện Wonder Woman vào năm 2003, tác giả Greg Rucka tham vọng tạo ra một "Lex Luthor phiên bản nữ" để đối chọi Diana Prince. Veronica Cale là kẻ thù rất đặc biệt của Wonder Woman khi ả chỉ tập trung hủy hoại hình ảnh của nữ anh hùng trong mắt công chúng.

Trong Wonder Woman 1984 , cô có thể sẽ được giới thiệu trong một cảnh với Maxwell Lord và một số cộng sự của hắn ta. Trong khi sự xuất hiện của Simon Stagg và Alexander Luthor Sr. có thể không có bất kỳ tầm quan trọng nào đối với tương lai của DCEU, thì việc đưa Veronica Cale có thể là chìa khóa cho Wonder Woman 3. Một cảnh post-credit có thể tiết lộ rằng Veronica Cale bằng cách nào đó có liên quan đến âm mưu của Lord và cô ấy có thể đã được hưởng lợi bằng cách nào đó từ thất bại của Lord ở cuối phim.

Circe

Wonder Woman 1984: Dự đoán những nhân vật phản diện khác của DC có thể xuất hiện - Ảnh 6.

Trong Wonder Woman 3, DCEU có thể sẽ quay lại công thức của bộ phim đầu tiên, xoay quanh việc Diana chiến đấu chống lại một vị thần Hy Lạp. Nếu vậy, nhân vật phản diện tiếp theo trong phim Wonder Woman có thể là Circe, một nhân vật phản diện của Wonder Woman kể từ Thời kỳ Hoàng kim của DC Comics. Cô ấy thường được miêu tả là một phù thủy độc ác, bất tử, người sử dụng các loại phép thuật để đẩy Wonder Woman đến với những khó khăn.

Trong quá khứ, ác nhân này đã sử dụng sức mạnh phép thuật của mình để nâng cao khả năng của những kẻ thù hiện có của Wonder Woman. Bởi vậy rất có thể Circe sẽ là nhân vật phản diện chính của Wonder Woman 3.

Vì vậy, Wonder Woman 1984 có thể sẽ là cầu nối để xây dựng cảnh Circe xung đột với Diana trong tương lai, bởi vậy Wonder Woman2 có thể sẽ đưa vào một hoặc hai cảnh với sự xuất hiện của nhân vật này.

NỔI BẬT TRANG CHỦ