Xem video Jack Ma tỷ thí võ công với hàng loạt cao thủ: từ Vịnh Xuân Quyền của Diệp Vấn tới Muay Thái

Hieu.D,  

Có lẽ vị tỷ phú tài ba này đang muốn trở thành một diễn viên võ thuật thực thụ, khi lần lượt tỷ thí võ công với nhiều ngôi sao hoa ngữ như Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan trong một bộ phim ngắn vô cùng hoành tráng, đánh đấm đến nghẹt thở.

Sau khi vừa mới đến thăm Việt Nam xong thì Jack Ma đã lại ngay lập tức gây được sự chú ý của toàn thế giới, bằng việc tung ra một bộ phim ngắn võ thuật vô cùng mãn nhãn, có tên "Công Thủ Đạo".

Có thể coi Công Thủ Đạo (Gong Shou Dao) là một bộ phim hành động nổi tiếng với sự tham gia của người sáng lập Alibaba - tỷ phú Jack Ma và nhiều ngôi sao võ thuật khác. Phim đã chính thức được ra mắt, gây được sự chú ý lớn bởi những màn tranh đấu vô cùng đã mắt. Các bạn có thể theo dõi bản đầy đủ 22 phút của bộ phim dưới đây:

Jack Ma tỷ thí với hàng loạt các "cao thủ võ lâm" trong bộ phim Công Thủ Đạo

Ngôi sao phim hành động Lý Liên Kiệt đóng vai trò làm giám đốc sản xuất và diễn viên chính trong bộ phim ngắn này, ngoài ra có cả sự tham gia của các tên tuổi lớn nhất trong làng võ thuật Châu Á, bao gồm các siêu sao như Chân Tử Đan, Ngô Kinh, Tony Jaa, Jacky Heung, Asashoryu Akinori, Zou Shiming, Natasha Liu, Viên Hòa Bình, Hồng Kim Bảo, Trình Tiểu Đông.


Một cảnh phim trong Công Thủ Đạo, khi Jack Ma đang sử dụng Thái Cực Quyền để đối đầu với Vịnh Xuân Quyền của Chân Tử Đan

Một cảnh phim trong Công Thủ Đạo, khi Jack Ma đang sử dụng Thái Cực Quyền để đối đầu với Vịnh Xuân Quyền của Chân Tử Đan


Các pha đánh của Jack Ma khiến diễn viên Diệp Vấn phải nể phục

Các pha đánh của Jack Ma khiến diễn viên "Diệp Vấn" phải nể phục

Trong một bài phát biểu vào tháng 10, Lý Liên Kiệt đã nói: "Chúng tôi đều có một giấc mơ hướng đến quảng bá văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc và tri ân đối với những cao thủ tiền nhiệm trong các môn võ Thái Cực Quyền, Kung Fu và Võ Thuật. Thời điểm này dường như hoản hảo và tất cả mọi người tham gia vào dự án này đều rất nhiệt huyết trong việc biến nó thành hiện thực".


Jack Ma đang vận nội công...

Jack Ma đang vận nội công...


...và đấu với nhiều võ sư đến từ nhiều môn phái khác nhau, kể cả muay Thái

...và đấu với nhiều võ sư đến từ nhiều môn phái khác nhau, kể cả muay Thái

Với độ dài 22 phút, bộ phim võ thuật đã được phát hành trên nền tảng video trực tuyến YouKou tại Trung Quốc trong dịp lễ mua sắm toàn cầu 11.11 của Alibaba.

Trong phim, Jack Ma trong vai một cao thủ Thái Cực Quyền và đi thách đầu với các võ sư khác, trong đó có rất nhiều cảnh chiến đấu mãn nhãn, đem lại nhiều hứng thú cho khán giả. Bộ phim không hề có yếu tốt thằng thua mà đều là những màn tỷ thí mang tính "giao lưu" là chính, để từ đó tôn vinh vẻ đẹp của nền võ thuật và văn hóa Trung Quốc.

Có lẽ khi xem xong bộ phim này, trong tương lai chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng Jack Ma sẽ không chỉ dừng lại là một tỷ phú, doanh nhân, nhà sáng lập, người diễn thuyết, mà rất có thể sẽ là một ngôi sao võ thuật hàng đầu thế giới như Lý Liên Kiệt!

Tham khảo Nextshark

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ