Xiaomi ra mắt máy rửa bát thông minh, kiểm soát bằng ứng dụng, phun nước 3 chiều, cháy hàng ngay từ lúc chưa lên kệ

Chíp,   Theo Trí Thức Trẻ 03/13/2018 4:00 PM

Máy rửa bát thông minh Yunmi Smart Dishwasher là sản phẩm mới nhất mà Xiaomi trình làng dưới dạng gây vốn cộng đồng qua nền tảng Youpin của họ.

Máy rửa bát ngày càng phổ biến khi mà ngày càng nhiều người muốn sở hữu những thiết bị giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Vì lý do này, sau khi ra mắt bóng tập thể dục Powerball và cân thông minh, Yunmi - một công ty thuộc hệ sinh thái của Xiaomi - tiếp tục ra mắt máy rửa bát thông minh Yunmi Smart Dishwasher.

Xiaomi ra mắt máy rửa bát thông minh, kiểm soát bằng ứng dụng, phun nước 3 chiều, cháy hàng ngay từ lúc chưa lên kệ - Ảnh 1.

Máy rửa bát thông minh của Yunmi sử dụng hệ thống phun nước được sản xuất bởi Weike, một công ty Italia. Hệ thống này có thể cung cấp dòng nước có lực lên tới 15.000 pa. Với lực phun này, nước có thể làm sạch bát đĩa nhưng không làm vỡ chúng.

Xiaomi ra mắt máy rửa bát thông minh, kiểm soát bằng ứng dụng, phun nước 3 chiều, cháy hàng ngay từ lúc chưa lên kệ - Ảnh 2.

Ngoài ra, máy rửa bát thông minh Yunmi còn sử dụng công nghệ phun ba chiều. Nước được phun 360 độ, cả trên và dưới đảm bảo không có điểm nào không được làm sạch. Máy rửa bát này cũng có thể cung cấp nước ở nhiệt độ lên tới 70 độ C giúp rửa sạch dầu mỡ và hỗ trợ việc tiệt trùng. Cuối cùng, hệ thống khí nóng PTC của Nhật Bản sẽ đảm nhiệm việc sấy khô bát đĩa.

Xiaomi ra mắt máy rửa bát thông minh, kiểm soát bằng ứng dụng, phun nước 3 chiều, cháy hàng ngay từ lúc chưa lên kệ - Ảnh 3.

Máy rửa bát thông minh Yunmi cũng hỗ trợ chế độ rửa nhanh, chỉ tốn khoảng 30 phút. Nó cũng có các chế độ rửa khác như tiêu chuẩn, tiết kiệm và tùy chỉnh. Không gian bên trong máy cũng rộng rãi, đủ chỗ cho 8 bộ dao/kéo. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể rửa rất nhiều thứ cùng lúc. Bạn có thể kiểm soát máy rửa bát này từ bất kỳ đâu thông qua một ứng dụng di động.

Xiaomi ra mắt máy rửa bát thông minh, kiểm soát bằng ứng dụng, phun nước 3 chiều, cháy hàng ngay từ lúc chưa lên kệ - Ảnh 4.
Xiaomi ra mắt máy rửa bát thông minh, kiểm soát bằng ứng dụng, phun nước 3 chiều, cháy hàng ngay từ lúc chưa lên kệ - Ảnh 5.

Dù mới chỉ được bán với giá 315 USD thông qua phương thức gây quỹ cộng đồng nhưng hiện tại Yunmi Smart Dishwasher đã cháy hàng. Khi chính thức lên kệ trong thời gian tới máy sẽ có giá khoảng 394 USD tuy nhiên thời gian cụ thể vẫn chưa được công bố.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày