YouTube TV sập ngay lúc Croatia gỡ hòa trong trận bán kết, nhiều người kêu khóc trên Twitter

Kuroe , Theo Trí Thức Trẻ

"Đang hay thì đứt dây đàn" có lẽ là câu miêu tả chính xác nhất cảm giác của những người theo dõi trận bán kết World Cup 2018 giữa Anh và Croatia thông qua dịch vụ YouTube TV.

Phút 68 của trận bán kết thứ hai tại World Cup 2018, diễn ra giữa hai đội tuyển Anh và Croatia, tuyển thủ Ivan Perisic đã tung ra một cú dứt điểm xuất sắc để giúp Croatia san bằng tỉ số 1-1. Tuy nhiên, đã có hàng triệu người hâm mộ trái bóng tròn trên thế giới buộc lòng phải bỏ lỡ khoảnh khắc đáng nhớ này, bởi YouTube TV đã sập một cách hết sức "đúng lúc" ngay giữa những giờ phút căng thẳng của trận bán kết nói trên.

YouTube TV có một lợi thế hết sức đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh khác của mình như Netflix hay HBO Now, nằm ở việc dịch vụ này cho phép người dùng có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu thể thao đang diễn ra. Và đương nhiên, những người dùng bỏ ra 40 USD một tháng đăng ký YouTube TV để tận hưởng việc xem bóng đã tỏ ra hết sức phẫn nộ:

YouTube TV sập ngay lúc Croatia gỡ hòa trong trận bán kết, nhiều người kêu khóc trên Twitter - Ảnh 1.

Ngay cả Google cũng không thể giữ cho dịch vụ livestream của mình không sập vào những sự kiện cao điểm như World Cup 2018, thì chắc chẳng có nhà nào có thể làm được điều này.

YouTube TV sập ngay lúc Croatia gỡ hòa trong trận bán kết, nhiều người kêu khóc trên Twitter - Ảnh 2.

Vừa quảng cáo về xem World Cup trên YouTube TV được một lúc thì dịch vụ này sập, thế là YouTube cũng cho cái Tweet này "bốc hơi" luôn, nhanh thật.

YouTube TV sập ngay lúc Croatia gỡ hòa trong trận bán kết, nhiều người kêu khóc trên Twitter - Ảnh 3.

Hẳn là đăng ký YouTube TV chỉ để xem World Cup thì cái dịch vụ này sập ngay giữa trận bán kết

Đại diện của YouTube cũng đã nhanh chóng đăng tải lời xin lỗi, và hứa sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố này sớm nhất có thể. Tuy nhiên, YouTube TV vẫn tiếp tục sập thêm một khoảng thời gian tương đối lâu.

YouTube TV sập ngay lúc Croatia gỡ hòa trong trận bán kết, nhiều người kêu khóc trên Twitter - Ảnh 4.

May mắn thay, YouTube TV đã kịp hoạt động trở lại ngay khi trận đấu bước vào hiệp phụ đầu tiên. Tuy nhiên, hãy thử tưởng tượng, nếu như trận đấu giữa Anh và Croatia không kết thúc hai hiệp với tỉ số hòa để kéo dài thời gian thêm hai hiệp phụ, ắt hẳn những người đăng ký YouTube TV sẽ còn phẫn nộ hơn rất nhiều vì đã hoàn toàn phải bỏ lỡ một trận bán kết vô cùng hấp dẫn.

Tham khảo Tech Crunch