YouTuber dùng LEGO lắp thành công xe hơi của Người Dơi, đã chạy được lại còn biết "phun lửa" giống trong truyện

Đông Giang,  

Không những vậy, mẫu Batmobile Lego này còn có thể nhả khói và phóng lửa ở đuôi xe để tạo hiệu ứng giống như 1 chiếc ô tô thực sự của Batman vậy.

Batman là 1 trong những siêu anh hùng tiêu biểu nhất, nổi tiếng nhất của DC, dù không hề sở hữu bất kỳ siêu năng lực nào. Điểm mạnh của nhân vật này nằm ở trí tuệ sắc bén, sâu sắc, cùng với 1 thể chất tráng kiện được tôi luyện đến giới hạn cực đại của con người. Bên cạnh đó, với gia tài kếch xù của nhà Wayne, Batman có thể chế tạo ra rất nhiều thiết bị hiện đại để phục vụ cho hành trình chiến đấu với tội phạm của mình.

1 trong những món “đồ chơi công nghệ” nổi bật và mang tính biểu tượng nhất của siêu anh hùng này có lẽ phải kể đến chiếc ô tô Batmobile. Dù trải qua nhiều phiên bản khác nhau, liên tục thay đổi cả về ngoại hình lẫn chức năng trong các bộ truyện tranh hay các dự án điện ảnh, Batmobile vẫn luôn là phương tiện quen thuộc và nhiều lần trợ giúp chàng Dơi trong những nhiệm vụ nguy hiểm nhất.

YouTuber tạo ra chiếc xe hơi của Người Dơi kích thước thật bằng xếp hình logo mà vẫn có thể chạy ngon lành - Ảnh 1.

Batmobile là 1 mảnh ghép quan trọng tạo nên cá tính và hình tượng của Batman.

Tương tự như Batman, Batmobile nổi tiếng đến mức đã có rất nhiều sản phẩm ăn theo chiếc xe này, đặc biệt là những bộ xếp hình Lego với đủ kích thước, thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, để tạo ra 1 cỗ xe hơi của Người Dơi bằng Lego mà vẫn có thể hoạt động được như 1 chiếc ô tô thực thụ, có lẽ mới chỉ có YouTuber Jake Laser làm được.

Jake là chủ nhân của kênh YouTube JLaservideo với hơn 3 triệu lượt đăng ký, và cũng là cái tên không còn xa lạ gì đối với những người thích “chế cháo” các sản phẩm thực tế lấy cảm hứng từ các bộ phim siêu anh hùng nổi tiếng. Lần này, Jake đã trở lại với 1 dự án hoàn toàn mới: Sử dụng những miếng xếp hình Lego kết hợp với khung máy của xe buggy để tạo ra 1 chiếc Batmobile có thể di chuyển được.

Bên cạnh đó, chiếc Batmobile này còn được trang bị súng phun lửa ở đuôi xe, trong khi đầu xe có khả năng phóng tên lửa đồ chơi để mang lại cảm giác “bá đạo” tương tự như phiên bản trong truyện tranh. Ngoài ra, mọi họa tiết trang trí khác đều được tạo ra bằng những mẩu Lego được sắp xếp và bài trí 1 cách thẩm mỹ.

YouTuber tạo ra chiếc xe hơi của Người Dơi kích thước thật bằng xếp hình logo mà vẫn có thể chạy ngon lành - Ảnh 2.

Đây chính là chiếc Batmobile làm từ Lego của Jake Laser.

Cụ thể quá trình lắp ráp chiếc Batmobile này như thế nào, mời bạn theo dõi đoạn video dưới đây. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng đây là sản phẩm được chế tạo bởi các chuyên gia có chuyên môn và trình độ cao, độc giả tuyệt đối không được làm theo.

[Vietsub] Đây là chiếc Batmobile được lắp ráp từ Lego nhưng vẫn có thể chạy được ngon lành.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ