Ant-Man and the Wasp: Quantumania xác nhận nhân vật phản diện chính của phim

  Đức Khương,  

  Marvel Studios đã chính thức công bố bộ phim Ant-Man thứ ba, Ant-Man and the Wasp: Quantumania và xác nhận Kang the Conqueror là nhân vật phản diện của nó.

  Được công bố là một phần của Disney Investor Day 2020, Ant-Man and the Wasp: Quantumania là phần tiếp theo của Ant-Man and the Wasp năm 2018 và Ant-Man năm 2015. Theo Twitter chính thức của Marvel Studios, bộ phim sẽ có sự tham gia của Jonathan Majors trong vai Kang the Conqueror, một nhân vật phản diện kinh điển của Marvel Comics.

  Ant-Man and the Wasp: Quantumania xác nhận nhân vật phản diện chính của phim - Ảnh 1.

  Peyton Reed, đạo diễn của hai phần Ant-Man trước đó lần này vẫn sẽ trở lại để xây dựng Quantumania. Ngoài ra, bộ phim sắp tới đánh dấu sự trở lại của Paul Rudd, Evangeline Lilly, Michael Douglas và Michelle Pfeiffer trong vai Scott Lang, Hope van Dyne, Hank Pym và Janet van Dyne. Ngoài ra, Majors, Kathryn Newton cũng tham gia vào dàn diễn viên với vai Cassie Lang, con gái của Scott. Cassie trước đây đã được Abby Ryder Fortson thủ vai trong Ant-Man và Ant-Man and the Wasp, và bởi Emma Fuhrmann trong Avengers: Endgame. Jonathan Majors trong vai Kang the Conqueror. Bộ phim hiện vẫn chưa rõ ngày phát hành.

  Ant-Man and the Wasp: Quantumania xác nhận nhân vật phản diện chính của phim - Ảnh 2.
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ