Trailer mới của Falcon and the Winter Soldier tiết lộ những nhân vật phản diện mới của MCU

  Đức Khương,  

  Đoạn trailer của The Falcon and the Winter Soldier cho thấy những thông tin mới từ chương trình truyền hình ngoại truyện Captain America của Marvel Studios trong MCU.

  Đoạn giới thiệu phim The Falcon and the Winter Soldier của Marvel Studios mới được phát hành đã giới thiệu những cảnh quay mới từ chương trình truyền hình của Disney . Mặc dù Captain America (Chris Evans) là trung tâm trong ba bộ phim solo của riêng mình, nhưng bộ ba phim của Marvel Studios cũng được xem là tiền đề để giới thiệu những nhân vật khác được người hâm mộ yêu thích như Bucky Barnes hay còn gọi là Winter Soldier (Sebastian Stan) và Sam Wilson hay Falcon (Anthony Mackie).

  Tất cả những fan hâm mộ đều biết được rằng họ là hai người bạn thân nhất của Captain America, vào cuối Avengers: Endgame, Steve đã trao lại chiếc khiên cho Falcon, điều này đồng nghĩa với việc Sam Wilson sẽ trở thành Captain America thế hệ tiếp theo.

  Mặc dù Sam và Bucky không phải là những người bạn tốt nhất của nhau, nhưng họ lại trở thành đồng minh trong chương trình truyền hình Falcon and the Winter Soldier sắp tới của Marvel Studios. Chi tiết cốt truyện chính xác của chương trình truyền hình này tới nay vẫn chưa được tiết lộ chính thức. Nhưng dựa trên đoạn teaser của Falcon và Winter Soldier được phát hành vào đầu năm 2020, có vẻ như Sam có một số thách thức nhất định để có thể trở thành Captain America mới. Trong khi đó, Bucky sẽ một lần nữa phải đối đầu với nhân vật phản diện Baron Zemo (Daniel Brühl) trong Captain America: Civil War.

  Người đứng đầu Marvel Studios, Kevin Feige tiết lộ rằng loạt phim này sẽ được ra mắt trên Disney thứ sáu, ngày 19 tháng 3 năm 2021.

  Trailer mới của Falcon and the Winter Soldier tiết lộ những nhân vật phản diện mới của MCU - Ảnh 1.

  Khi hợp đồng đi đến kết thúc, Chris Evans (Steve Rogers) “về hưu” trong Avengers: Endgame. Người kế nhiệm cho vị trí này không ai khác chính là Falcon: Sam Wilson.

  Mặc dù trailer của The Falcon and the Winter Soldier không tiết lộ quá nhiều về những nhiệm vụ mà Sam và Bucky phải phối hợp với nhau. Nhưng nó lại giới thiệu một nhóm nhân vật phản diện mới, với những chiếc mặt nạ có dấu tay màu đỏ. Họ dường như là một lực lượng bán quân sự đối đầu với Sam Wilson.

  Dựa trên những phân cảnh trong trailer của Falcon and the Winter Soldier, nhóm người này tự gọi mình là Flag Smashers, chắc chắn loạt phim sắp tới sẽ đặt họ trở thành những kẻ phản diện của Captain America - người có trang phục lấy cảm hứng từ lá cờ Mỹ theo đúng nghĩa đen. Nhưng ở thời điểm hiện tại, vẫn không rõ điều gì đã đưa họ vào tầm ngắm của Sam Wilson.

  Trailer mới của Falcon and the Winter Soldier tiết lộ những nhân vật phản diện mới của MCU - Ảnh 2.

  Sam Wilson chỉ là một người ngưỡng mộ Captain America khi anh ấy gặp Steve Rogers lần đầu tiên, nhưng giờ anh đã được chọn để cầm chiếc khiên và tiếp nối danh hiệu Đội trưởng Mĩ. Falcon vẫn chưa sử dụng chiếc khiên cho đến nay, mặc dù anh ấy định mượn nó trong một cảnh bị xóa của Captain America: Civil War. Thay vào đó, lần đầu tiên anh sử dụng chiếc khiên đúng cách là vào cuối Avengers: Endgame. Đoạn trailer từ The Falcon and The Winter Soldier đã cho thấy Sam đang luyện tập thêm với "đồ chơi" mới của mình.

  Di sản của Captain America là một trong những chủ đề chính trong phần đầu của đoạn trailer mới này, nhưng điều đó đã phải nhường chỗ cho việc tập trung vào các nhân vật Sam và Bucky ở các phân cảnh sau.

  Phần sau của video tập trung nhiều vào trò đùa giữa các nhân vật. Điều này đã được giới thiệu trong Captain America: Civil War, khi cả Sam và Bucky đều thuộc Đội Captain America và điều đó đã tạo tiền đề cho việc họ phải làm việc cùng nhau.

  Nhưng trên thực tế, Sam và Bucky không phải là bạn, họ là đồng minh và cả hai đều là bạn của Steve Rogers. Hiện tại, The Falcon and the Winter Soldier cuối cùng cũng có ngày phát hành chính xác và đoạn giới thiệu này đã tiết lộ rất nhiều cảnh quay mới để thu hút người hâm mộ cho đến tháng 3.

  Trailer mới của Falcon and the Winter Soldier tiết lộ những nhân vật phản diện mới của MCU - Ảnh 3.

  Phản diện của phim sẽ là một nhóm khủng bố mang tên Flag-Smasher, là hội những người chống lại chủ nghĩa dân tộc.

  Chiếc khiên truyền thống của Captain America được Howard Stark tạo ra trong Thế chiến thứ hai và được Steve sử dụng trong suốt các nhiệm vụ của mình vào thời điểm đó. Chiếc khiên đã bị mất gần 70 năm khi nó bị đóng băng cùng với Captain America. Khi Steve được tìm thấy và được làm tan băng, chiếc khiên đáng tin cậy của anh đã đồng hành cùng anh một lần nữa khi anh trở thành một Avenger và bắt đầu làm việc với SHIELD. Những cuộc phiêu lưu tiếp theo của Captain America chứng kiến việc ​​anh ta ném chiếc khiên xuống ở cuối Captain America: Civil War và không lấy lại được nó cho đến khi Avengers: Endgame. Sau đó, Thanos đã phá hủy chiếc khiên mang tính biểu tượng này, nhưng Steve già đã đưa một phiên bản nguyên vẹn của nó trở lại dòng thời gian chính của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

  Trên thực tế, Bucky Barnes sẽ không thay thế Captain America trong MCU, nhưng anh ấy đã sử dụng chiếc khiên nhiều hơn bất kỳ ai khác ngoài Steve. Bucky đã giơ cao chiếc khiên để bảo vệ trong một nhiệm vụ trong Thế chiến II kết thúc với cái chết được cho là của anh. Sau đó, Bucky đã cầm chiếc khiên một lần nữa khi anh được biết đến với cái tên Winter Soldier trong cuộc chiến với Captain America. Lần cuối cùng Bucky được sử dụng chiếc khiên của Captain America là khi anh và Steve chiến đấu với Iron Man vào cuối Captain America: Civil War. Hai người bạn tri kỉ đã truyền chiếc khiên qua lại để cố gắng hạ gục Tony Stark.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ