Điểm danh 4 phim & TV show của Marvel trong Phase 4 vừa được tiết lộ

Đức Khương,  

Marvel được cho là đang chuẩn bị cho kế hoạch sản xuất năm 2023, bao gồm những phim chuyển thể như Thunderbolts, Shang-Chi 2 và có cả Fantastic Four.

Được biết, Marvel đang chuẩn bị bắt đầu sản xuất bốn dự án mới cho Phase 4 của MCU vào năm 2023, bao gồm một bộ phim Thunderbolts. Phase 4 trên thực tế đã gây ra một số khó khăn cho Marvel, bắt đầu với bộ phim khởi động - Black Widow bị trì hoãn hơn một năm do các rạp chiếu đóng cửa trong đại dịch COVID-19. Do đó, năm 2020 là năm đầu tiên kể từ năm 2007 không có một dự án nào được ra mắt từ MCU.

Cho tới thời điểm hiện tại Phase 4 đã bắt đầu với hai bộ phim và 3 chương trình live-action của Disney đã được công chiếu và Eternals, Spider-Man: No Way Home, Hawkeye vẫn đang trên đà phát triển.

Điểm danh 4 phim & TV show của Marvel trong Phase 4 vừa được tiết lộ - Ảnh 1.

Mặc dù vậy, công ty vẫn đang gặp phải những thất bại nhất định. Do tính chất đan xen của các sản phẩm của họ, cùng với ảnh hưởng của đại dịch đã khiến Marvel phải lùi ngày ra mắt của gần như mọi bộ phim thuộc Phase 4 sau Spider-Man.

Theo The GWW, vào năm 2023, Marvel sẽ bắt đầu sản xuất bộ phim chuyển thể từ Thunderbolts cùng với bộ phim Fantastic Four đã được công bố trước đó. Họ cũng được cho là sẽ tiếp tục thực hiện Shang-Chi 2 và loạt phim phụ của Black Panther: Wakanda Forever với sự góp mặt của Danai Gurira trong vai Okoye.

Điểm danh 4 phim & TV show của Marvel trong Phase 4 vừa được tiết lộ - Ảnh 2.

Dự án duy nhất trong những cái tên kể trên đã được xác nhận trước đó là Fantastic Four. Trong khi loạt phim Okoye và Shang-Chi 2 là sự tiếp nối tự nhiên của những nhân vật đã thành danh, những nhân vật đã chứng minh được sức nặng của mình trong phòng vé, thì Thunderbolts sẽ là sự bổ sung hoàn toàn mới cho Phase 4. Nhóm này về cơ bản là Suicide Squad của Marvel, trước đó nhóm này đã được đồn đại là sẽ tham gia trong loạt phim Disney - The Falcon and the Winter Soldier, tuy nhiên điều đó chưa bao giờ thành hiện thực.

Trong truyện tranh, đội này được thành lập bởi Baron Helmut Zemo, người do Daniel Brühl thủ vai trong MCU. Đội hình Thunderbolts hiện tại, do Kingpin dẫn đầu, bao gồm Taskmaster, Crossphones, Typhoid Mary, Shocker, Whiplash, Rhino và Kraven the Hunter. Một số trong những nhân vật phản diện trước đó đã xuất hiện trong MCU, tuy nhiên một số nhân vật phản diện trong đó lại thuộc sở hữu của Sony nên có thể đây không phải là đội hình mà MCU sẽ thiết lập.

Mặc dù Marvel vẫn chưa xác nhận chính thức những thông tin này, nhưng nó hoàn toàn phù hợp với quỹ đạo của Phase 4. Trong giai đoạn này, Marvel sẽ tiếp tục các câu chuyện về các nhân vật mới của họ được thiết lập trong Phase 2 và 3 cũng như giới thiệu các đội siêu anh hùng mới. Một trong những đội này là Eternals, do đó Thunderbolts hoàn toàn phù hợp để mang lại điều tương tự.


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ