Nội dung của Arcane Season 2 sẽ là gì?

Đức Khương,  

Ngay sau sự thành công của Arcane Season 1, Netflix và Riot Games đã xác nhận rằng họ đã bắt tay nhau để tiếp tục thực hiện phần tiếp theo và người hâm mộ đã nhanh chóng suy đoán về tương lai của Vi, Jinx và những người khác trong Arcane season 2.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Arcane mùa thứ 2. Mặc dù nhiều phim chuyển thể từ trò chơi điện tử đã phải hứng chịu những cơn mưa gạch đá và chất lượng của chúng cũng thực sự không tốt, thì Riot Games lại đang phá bỏ định kiến đó nhờ vào Arcane, loạt phim hoạt hình tuyệt đẹp từ studio Pháp Fortiche và một loạt các nhân vật phức tạp, hấp dẫn. Theo đó, Arcane mùa đầu tiên đã đứng vào top 10 trong bảng xếp hạng của Netflix tại hơn 50 quốc gia.

Dựa trên trò chơi điện tử Liên minh huyền thoại nổi tiếng, Arcane theo chân hai chị em, Vi (Hailee Steinfeld) và Powder (Ella Purnell), những người thấy mình ở hai mặt đối lập trong cuộc xung đột giữa thành phố giàu có Piltover và thành phố nghèo Zaun.

Nội dung của Arcane Season 2 sẽ là gì? - Ảnh 1.

Bị chia cắt từ khi còn nhỏ, Powder lớn lên thành người bảo trợ của Silco (Jason Spisak), trong khi Vi được cho là đã chết trong nhiều năm cho đến khi một người thi hành án tên là Caitlyn (Katie Leung) giải thoát cô khỏi nhà tù để đổi lấy sự giúp đỡ của cô. Đồng thời, căng thẳng tiếp tục gia tăng giữa các thành viên hội đồng của Piltover khi họ tranh luận về cách hành động tốt nhất để kiểm soát việc sản xuất và sử dụng Hextech.

Sau khi phần 1 kết thúc, người xem bắt đầu háo hức suy đoán về tương lai của loạt phim. Và dưới đây là tất cả mọi thứ được biết cho đến nay về Arcane season 2.

Nội dung của Arcane Season 2 sẽ là gì? - Ảnh 2.

Trong những tập đầu tiên của Arcane, người xem được làm quen với hai chị em là Vi và Powder - sau này nổi tiếng với tên Jinx. Vi trở thành cảnh vệ cho thành phố Piltover, trong khi Jinx trở thành tên tội phạm sừng sỏ. Arcane mang đến câu chuyện về thời niên thiếu của hai chị em, để khán giả hiểu hơn về những lựa chọn và những sai lầm đã khiến họ bị chia tách.

Có một thực tế là Arcane đã được đón nhận là nhận được rất nhiều khen ngợi đến từ cả giới phê bình và người hâm mộ. Do đó, sau tập cuối cùng của mùa 1, Netflix đã nhanh chóng công bố mùa thứ hai, xác nhận rằng Hailee Steinfeld, Ella Purnell và Katie Leung - những người lồng tiếng của Vi, Jinx và Caitlyn - sẽ trở lại. Thông báo chính thức trên Twitter có nội dung: " Where’s a Hexgate when you need one? ", Cùng với một đoạn video giới thiệu ngắn bao gồm một vài dòng từ Arcane mùa 2. Giọng của Caitlyn mở đầu với câu nói: " Every way I slice it, if I go after your sister alone, one of us comes back in a box".

Nội dung của Arcane Season 2 sẽ là gì? - Ảnh 3.

Nội dung của Arcane không những không gây tranh cãi mà còn cực kỳ chiều lòng người hâm mộ. Chính vì vậy, phim nhanh chóng nhận về sự chú ý và ủng hộ của hơn trăm triệu fan trên khắp thế giới.

Kết thúc phần 1 của Arcane là cuộc đối đầu cuối cùng giữa Jinx, Vi, Caitlyn và Silco, trong khi hội đồng của Piltover đang họp để quyết định xem liệu hòa bình có thể đạt được giữa Piltover và Zaun hay không. Trong cuộc hỗn loạn sau đó, dẫn đến cái chết của Silco, Jinx đau buồn đã vũ khí hóa tinh thể Hextech để bắn vào tòa nhà hội đồng ngay khi họ bỏ phiếu cho sự độc lập của Zaun. Phần 1 kết thúc ngay trước khi tên lửa tới đích, tạo tiền đề cho một cuộc chiến không thể tránh khỏi mà rất có thể sẽ là tâm điểm của Arcane season 2.

Sự xác nhận của một số diễn viên lồng tiếng sẽ trở lại vào mùa 2 đảm bảo rằng Arcane sẽ vẫn tập trung vào Vi, Caitlyn và Jinx, nhưng điều này không có nghĩa là các nhân vật mới sẽ không được giới thiệu. Đoạn giới thiệu ngắn cho Arcane mùa 2 bao gồm một tiếng tích tắc ngắn mà một số người tin rằng đó là nhịp tim kim loại của Warwick. Trong trò chơi, Warwick là một người đàn ông giống như người sói - kết quả của một cuộc thử nghiệm. Có khả năng, trong Arcane, Warwick sẽ xuất hiện với tư cách là Vander (JB Blanc) để nhắc nhở Jinx và Vi về quá khứ chung của họ.

Arcane mùa 2 cũng có thể sẽ mở rộng và xây dựng thế giới từ mùa đầu tiên. Vài tập cuối đã giới thiệu mẹ của thành viên hội đồng Mel Medara (Toks Olagundoye) và nguồn gốc của bà trên Noxus. Mel đã phải đấu tranh giữa lòng trung thành với gia đình, và cuối cùng đã lựa chọn phương án an toàn để tránh đổ máu. Tuy nhiên, với chiến tranh giờ đây dường như không thể tránh khỏi, lòng trung thành đó có thể sẽ được thử thách một lần nữa. Arcane phần 2 có thể khám phá thế giới bên ngoài Piltover, đặc biệt nếu bất kỳ thành viên hội đồng nào còn sống xót và cầu xin các nhà cầm quyền nước ngoài viện trợ. Ít nhất, mẹ của Mel (Ellen Thomas) chắc chắn sẽ cố gắng khuyến khích việc sản xuất vũ khí Hextech để sử dụng trong các trận chiến của riêng bà với Noxus.

Nội dung của Arcane Season 2 sẽ là gì? - Ảnh 4.

hỉ tính riêng tại thị trường Trung Quốc, trang Bloomberg đã đưa ra số liệu rằng Arcane thu hút hơn 130 triệu lượt xem trong vài ngày đầu, trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên trang web xem phim Tencent. Nếu tính con số trên toàn thế giới, hẳn lượng khán giả đang xem Arcane còn "khủng bố" hơn rất nhiều.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào được chia sẻ về ngày phát hành cho Arcane mùa 2, nhưng thông báo của Netflix cho biết chương trình đã được "sản xuất", có nghĩa là rất có thể phần 2 có thể phát hành vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023. Theo đó, Arcane Season 2 có thể sẽ theo mô hình phát hành tổng cộng 9 tập trong 3 chương trên Netflix. Nếu phần 2 có thể tiếp tục những gì mà phần đầu của nó đang làm rất tốt, thì Arcane mùa thứ 2 chắc chắn sẽ kể một câu chuyện thực sự tuyệt vời.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ