Trailer đầu tiên của Captain Marvel lộ diện, cho thấy gốc gác của siêu anh hùng MẠNH NHẤT Vũ trụ điện ảnh Marvel

  Dink,  

  Thanos đợi chút nhé, siêu nhân đánh tay đôi được với ông xuất hiện rồi đây.

  Mời bạn xem trailer trước đã:

  Trailer đầu tiên của Captain Marvel.

  Ở cảnh cuối cùng trong Avengers: Infinity War, ta đã biết Nick Fury nhắn tin nhắn cuối cùng cho Captain Marvel trước khi "về với cát bụi". Nó vừa để báo cho Captain Marvel biết rằng tai họa đã tới, vừa báo hiệu cho chúng ta rằng nữ siêu anh hùng sớm xuất hiện trên màn bạc. Chúng ta đã phải chờ khá lâu mới được thấy hình ảnh đầu tiên của Captain Marvel.

  Tại sao tôi mạnh dạn nói đây là siêu anh hùng MẠNH NHẤT? Chắc chắn Marvel không phải đợi hẳn cho tới lúc Thanos xóa sổ toàn bộ vũ trụ rồi mới tung ra quân át chủ bài. Rõ ràng Captain Marvel có khả năng đương đầu với Thanos (giống như trong truyện) thì mới xuất hiện muộn đến vậy. Thế mới tạo được kịch tính cho phim.

  Còn một yếu tố nữa: tên nữ anh hùng là Captain Marvel, tới từ hãng truyện tên là Marvel, "marvel" có nghĩa là "kỳ diệu, tuyệt diệu", chắc không phải sự trùng hợp.

  Trailer đầu tiên của Captain Marvel lộ diện, cho thấy gốc gác của siêu anh hùng MẠNH NHẤT Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 2.

  Trong trailer, ta còn thấy được chút hình ảnh về Mar-vell, người thầy của Captain Marvel, hướng dẫn cô trong những ngày đầu có được siêu sức mạnh.

  Trailer đầu tiên của Captain Marvel lộ diện, cho thấy gốc gác của siêu anh hùng MẠNH NHẤT Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 3.

  Siêu sức mạnh của Captain Marvel có bắn năng lượng từ tay (như hình dưới), bay lượn được và tuyệt vời nhất, có lẽ là gần như BẤT TỬ. Captain Marvel sẽ mạnh tương đương Thor trong Infinity War, có thể hơn.

  Trailer đầu tiên của Captain Marvel lộ diện, cho thấy gốc gác của siêu anh hùng MẠNH NHẤT Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 4.

  Captain Marvel sẽ đối đầu với tộc người biến đổi hình dạng Skrull, dẫn đầu là phản diện Talos.

  Trailer đầu tiên của Captain Marvel lộ diện, cho thấy gốc gác của siêu anh hùng MẠNH NHẤT Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 5.

  Vì Skrull là tộc có khả năng biến đổi hình dạng, cho nên mới có cảnh này ...

  Trailer đầu tiên của Captain Marvel lộ diện, cho thấy gốc gác của siêu anh hùng MẠNH NHẤT Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 6.

  Phim sẽ ra rạp vào ngày 8 tháng Ba năm 2019. Đừng bỏ lỡ!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ