Trong khi fan Marvel đang phát cuồng về Black Widow thì Scarlett Johansson lại "tối cổ" không biết trailer phim riêng của mình đã lên sóng

DG,  

Nhưng không sao, giờ thì chị cũng đã xem rồi nhé!

Chiều thứ 3 (3/12) vừa qua, Marvel đã bất ngờ tung ra trailer cho Black Widow 2020, chính thức đưa MCU bước vào phase 4 - thời kỳ hậu Endgame. Ngay lập tức, đoạn trailer này đã gây sốt trên mọi mặt trận mạng xã hội lớn nhất thế giới, và hiện tại đang sở hữu 30 triệu lượt xem, cùng hơn 1 triệu lượt yêu thích trên kênh YouTube Marvel Entertainment.

Thế nhưng thú vị ở chỗ trong khi fan trên khắp thế giới phát cuồng về trailer mới của Black Widow, thì chị đại “chính chủ” - Scarlett Johansson lại đang bận ngái ngủ và chẳng hay biết gì cả. Trong số mới nhất của chương trình The Late Late Show with Stephen Colber, nữ diễn viên cho biết: “Chẳng ai thông báo trước cho tôi về lịch ra mắt đoạn trailer này cả nên tôi cứ yên tâm mà ngon giấc thôi. Mãi đến khi thức dậy, tôi nhận được tin nhắn từ Chris Evans: “Trailer xịn sò phết đấy bạn ơi”, thì tôi mới vỡ lẽ ra đấy chứ. Nhưng mà cậu ấy (Chris) làm trò gì mà 5 giờ sáng đã online hóng hớt rồi nhỉ?”.

Trong khi fan Marvel đang phát cuồng về Black Widow thì Scarlett Johansson lại tối cổ không biết trailer phim riêng của mình đã lên sóng - Ảnh 1.

Scarlett Johansson không hề biết trước lịch lên sóng của trailer Black Widow.

Cũng khó có thể trách Scarlett được bởi lần này Marvel đã tung ra trailer vào thời điểm khá bất ngờ và hơi oái oăm: 5 giờ sáng (giờ địa phương) - tức là khoảng 3 giờ chiều ở Việt Nam (Bản thân người viết bài hôm đấy thấy thông báo từ YouTube còn giật mình không tin cơ mà). Và nếu không có ai phím trước, thì rõ ràng là nữ diễn viên cứ yên tâm mà ngủ thôi chứ còn thao thức làm gì vào lúc gà còn chưa gáy như vậy.

Nhưng có một điểm lạ là chỉ khoảng 1 phút sau khi Marvel Entertainment ra mắt đoạn trailer Black Widow 2020, các tài khoản mạng xã hội chính thức của dàn diễn viên Avengers đã đồng loạt share bài viết này. Trong đó nhiệt tình nhất phải kể đến Chris Evans (Captain America) và Mark Ruffalo (Hulk). Vậy là họ đã biết trước lịch ra mắt trailer, hay họ thức đến 5 giờ sáng để hóng hớt nhỉ? Và nhân vật chính Scarlett thì lại chẳng biết mô tê gì cả là sao?

Trong khi fan Marvel đang phát cuồng về Black Widow thì Scarlett Johansson lại tối cổ không biết trailer phim riêng của mình đã lên sóng - Ảnh 2.
Trong khi fan Marvel đang phát cuồng về Black Widow thì Scarlett Johansson lại tối cổ không biết trailer phim riêng của mình đã lên sóng - Ảnh 3.

"Gà nhà" Marvel đã đồng loạt chia sẻ trailer Black Widow gần như ngay lập tức.

Tuy nhiên sau tất cả, chị đại vẫn hài lòng với trailer phần phim riêng của mình: “Tôi cũng phấn khích và háo hức giống như mọi người, mặc dù Marvel chẳng thông báo trước cho tôi gì cả. Chẳng hiểu sao nhưng họ cứ suốt ngày cho tôi “ra rìa” trong mấy vụ lịch trình như thế này”.

Black Widow sẽ chính thức công chiếu vào ngày 1/5/2020 (tại Việt Nam là 30/4/2020). Câu hỏi đặt ra bây giờ là Chris Evans làm trò gì mà 5 giờ sáng đã thấy online rồi nhỉ...

Theo WeGotThisCovered

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ