chuỗi nhà hàng
- 28/04/2022 | 16:41
Bếp đám mây - tương lai của ngành ăn uống sau đại dịch COVID-19
Sống -20/09/2020 | 14:25Ngày càng nhiều khách hàng chọn dịch vụ giao hàng tận nhà để tránh những rủi ro xảy ra khi đi ăn ở ngoài và bếp đám mây hoàn toàn đáp ứng được những lợi ích này.
Tê mồm với kem đánh răng vị lẩu Tứ Xuyên vừa ra mắt tại Trung Quốc
Sống -11/05/2019 | 14:00Dùng xong chắc phải chải lại răng bằng kem đánh răng vị trà xanh cho sạch mồm.
Khách "ăn như hạm", tại sao những nhà hàng buffet chẳng mấy khi phá sản?
Sống -29/03/2019 | 12:17Cho khách ăn túy lúy nhưng với nhiều cú lừa cực mượt, các nhà hàng buffet vẫn xoay sở để kiếm được tiền.
Nhà hàng Nhật ra mắt dịch vụ liên hoan chia tay cho những viên chức nhảy việc nhưng không ai quan tâm
Sống -25/03/2019 | 22:00Chi phí để thực hiện Solo sobetsukai rơi vào khoảng 4 - 5000 yên (845.000 - 1 triệu đồng). Kèm theo 1 bữa ăn; vài người tỏ ra thân thiết ra cụng ly; một chiếc bánh/món tráng miệng ghi "cảm ơn vì đã làm việc chăm chỉ" kèm tấm thiệp chúc may mắn.
Một gia đình Nhật tán gia bại sản vì trò đùa dại dột của con trai tại chuỗi sushi băng chuyền
Sống -15/02/2019 | 13:14Không chỉ một mà nhiều chuỗi nhà hàng ở Nhật đang điêu đứng vì những trò đùa dại dột của nhân viên.
Haidilao bắt tay Panasonic mở nhà hàng lẩu tự động hóa, robot phục vụ từ A - Z ở Bắc Kinh
Sống -29/10/2018 | 15:15Haidilao đã mở nhà hàng lẩu hoàn toàn tự động, phục vụ bởi robot đầu tiên tại Bắc Kinh.
Tặng tẩy có chữ "thi trượt" cho sĩ tử, trường cấp 3 chúc các em thi đỗ bằng thông điệp được giấu cực kì khéo léo
Sống -28/06/2018 | 15:00Lý do gì khiến những người làm giáo dục tặng cho học sinh cục tẩy có chữ "thi trượt" như món quà khích lệ tinh thần?
Những nhà hàng chỉ 1 nhân viên tại Hàn Quốc: vừa là thu ngân, vừa là đầu bếp, vừa là người phục vụ
Sống -11/06/2018 | 09:06Seoul (Hàn Quốc) ngày càng hiện đại đi cùng với sự phát triển ồ ạt của những chuỗi nhà hàng sang trọng. Có lẽ vì thế nên khách hàng cũng gia tăng tìm kiếm những trải nghiệm ăn uống khác biệt.
Say sưa biểu diễn, nhân viên bất cẩn để sợi mỳ quấn vào mặt thực khách
Sống -29/05/2018 | 10:41Video thưởng thức món mỳ bay rồi bị mỳ bay vào mặt theo... đúng nghĩa đen đang được chia sẻ mạnh trên MXH Trung Quốc.
Người dùng năn nỉ tạo nút Dislike, Facebook nhất định không làm: Khách hàng không thể chiều, mà phải hiểu
Internet -14/04/2018 | 08:04Người dùng năn nỉ tạo nút Dislike, Facebook nhất định không làm: Khách hàng không thể chiều, mà phải hiểu
Nổi tiếng với chất lượng dịch vụ đỉnh cao nhưng Nhật Bản đang nỗ lực 'bớt tốt' vì áp lực lợi nhuận và chi phí nhân công quá tốn kém
Sống -22/02/2018 | 13:57Nhật Bản đang dần dần bị du nhập phong cách phục vụ "bớt tốt hơn" giống như ở những nơi khác trên thế giới.
Dạy con kiểu bố tỷ phú: Errol Musk đã giúp Elon Musk từ một cậu bé hướng nội trở thành nhà lãnh đạo tài ba như thế nào?
Sống -12/12/2017 | 11:21Thời còn trẻ, Elon Musk được đánh giá là người kín tiếng, có xu hướng sống hướng nội và ông luôn tìm thấy niềm vui trong sách vở nhiều hơn là tiệc tùng hay vui đùa cùng bạn bè.
Chi nhánh mới của nhà hàng ramen "tự kỷ" tại Đài Loan phá kỷ lục thế giới: thực khách đợi 250 giờ liên tục để được ăn mỳ
Sống -07/07/2017 | 11:17Thời gian xếp hàng để được ăn mỳ ramen đủ để xem toàn bộ series Breaking Bad....
Nhà hàng sử dụng toàn tablet để phục vụ khách, cứ tưởng sáng tạo thế là tốt, ai ngờ bị người mù kiện
Khám phá -06/04/2017 | 20:27Trên thực tế, không phải bất kỳ ai cũng cảm thấy hứng thú với một tương lai của nhận loại nơi mà công nghệ trở nên quá phổ biến.
Suốt một phần tư thế kỷ rao bán, vì sao nhà thiết kế 94 tuổi này vẫn không chịu giảm giá thương hiệu xuống dưới 1 tỷ euro?
Khám phá -26/12/2016 | 22:33Sau 7 thập kỷ gắn bó với ngành công nghiệp thời trang, Pierre Cardin cho biết ông sẽ không vội vàng rút lui.