Những tựa game không thể thiếu trên một chiếc smartwatch

Hải Tố,  

Các nhà sản xuất game đã phát triển những tựa game vô cùng thú vị trên màn hình nhỏ của mỗi chiếc đồng hồ thông minh.

Những chiếc smartwatch hiện đại đã sở hữu rất nhiều tính năng hữu dụng như kết nối smartphone, hiển thị bản đồ, theo dõi sức khoẻ đo nhịp tim…nhưng người dùng vẫn mong muốn có một số tính năng giải trí trên thiết bị này. Nắm bắt được nhu cầu này, các nhà sản xuất game đã phát triển những tựa game vô cùng thú vị trên màn hình nhỏ của thiết bị này. Sau đây là những tựa game được đánh giá cao nhất trong thời gian qua.

Flappy Bird

Flappy Bird trên Android Wear

Có lẽ không cần phải giới thiệu về tựa game nổi tiếng đã đưa tên tuổi của lập trình viên Nguyễn Hà Đông ra toàn thế giới. Phiên bản dành cho smartwatch với cách chơi tương tự trên smartphone và tablet giúp người dùng "giết" thời gian một cách hiệu quả.

2048 Wear

2048 là một trò chơi xếp số đã nổi lên trên AppStore và Google Play trong một thời gian dài. Người dùng sẽ phải trượt các ô có các số giống nhau về cùng một hướng để tăng gấp đôi giá trị và tiếp tục như thế đến khi các giá trị lớn dần lên.

 

Tuy nhiên một điểm bất tiện khi chơi trò chơi này là khi bấm vào nút longpressing trên màn hình, trò chơi sẽ tự động thoát. Còn khi người dùng muốn xem điểm số đã chơi được, chỉ cần chạm vào màn hình game 2 lần liên tục.

TetroCrate

 

Trò chơi này tương tự game xếp hình Tetris, người chơi sẽ phải xếp các viên gạch nhiều màu sắc các vị trí khớp với hình dạnh của nó. Và khi điền khít một hàng ngang thì hàng gạch đó sẽ bị vỡ và mang lại điểm cho người chơi.

Minion Massacre

 

Với những người yêu thích Minion thì tựa game này sẽ làm họ thích thú. Trong trò chơi này, nhân vật Minion sẽ chạy tránh chướng ngại vật và bắn những con chó của đối thủ và có thu thập chuối để hoàn thành nhiệm vụ.

Tic Tac Toe Wear

 

Đây là một trò chơi phổ biến trên smartphone và quen thuộc với mọi người dùng. Người chơi có thể chơi một mình hoặc với bạn bè. HIện tại, phiên bản trên Android Wear chỉ tương thích với smartwatch LG G, Moto 360 và Samsung Gear Live.

Skyscraper Jumper – Wear

 

Đây là trò chơi dạng jump vô tận và không có kết thúc. Người chơi sẽ phải căn thời gian hợp lý để nhảy qua các tòa tháp. Skyscraper Jumper có giao diện thân thiện và tập chơi dễ dàng nên được rất nhiều người chơi ưa thích.

Tổng hợp

>> Đây có phải là chiếc smartwatch thế hệ thứ 2 của Motorola?

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ